Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia

HHT - Cuối tuần bình thường, chúng ta có thể ra ngoài chơi, còn cuối tuần của mùa COVID-19 thì chỉ có thể "đóng đô" ở nhà thôi. Nhưng đừng lo, cuối tuần này có rất nhiều chương trình hay ho để xem, bảo đảm ở nhà vẫn vui tưng bừng cho mà xem. 
"Quẩy" concert trực tuyến Bang Bang Con của BTS
Nếu là ARMY, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua sự kiện này. Bang Bang Con sẽ được tổ chức vào hai ngày 18 và 19/4. Big Hit sẽ live stream các Concert và Muster (fan meeting) tại Hàn Quốc của BTS từ năm 2014 đến 2018, bắt đầu từ 10h sáng đến 10h tối (theo giờ Việt Nam) mỗi ngày trên BANGTANTV. Tha hồ xem!
Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia ảnh 1 ARMY thật hạnh phúc khi được BTS quan tâm sâu sắc như thế này.
Đây là một món quà bất ngờ, cũng là một trong những cách để BTS kết nối với các ARMY trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành mạnh mẽ trên toàn cầu, khiến BTS và ARMY chưa thể gặp nhau trực tiếp và World tour của nhóm chưa biết khi nào mới khởi động được.
Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia ảnh 2 Lịch chiếu cụ thể của Bang Bang Con.
Các ARMY đã chuẩn bị sẵn sàng để tham dự concert của BTS cuối tuần này chưa nào?
Thưởng thức loạt phim "bom tấn"
Nếu bạn từng yêu, từng hát, từng tan vỡ như La La Land, hay yêu thích những pha hành động chớp nhoáng trong John Wick, hoặc dõi theo từng tập Hunger’s Game, thì bắt đầu từ cuối tuần này, bạn đều có thể theo dõi các bộ phim này từ Lionsgate LIVE.

Xem gì cuối tuần: “Quẩy” concert trực tuyến của BTS, thưởng thức phim “bom tấn” tại gia ảnh 3

Đặc biệt, một thông tin thú vị là các khán giả từ vùng Bắc Mỹ có thể đóng góp cho quỹ chuyên hỗ trợ những người thuộc ngành nghệ thuật thứ bảy đang gặp khó khăn trong đợt dịch COVID-19.

Các bạn chú ý là những bộ phim hấp dẫn nói trên sẽ được phát sóng trực tiếp (không phát lại) vào lúc 8h sáng thứ 7 hàng tuần (theo giờ Việt Nam). Bạn sẽ có cơ hội tương tác cùng các ngôi sao, nghệ sĩ mà mình yêu mến.

  • - 18/4: The Hunger Games

  • - 25/4: Dirty Dancing

  • - 1/5: La La Land

  • - 8/5: John Wick

Chúc tất cả chúng mình sẽ có một cuối tuần ở nhà vẫn vui nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm