Xem “Glass”, khi những tên tội phạm đáng sợ tập hợp trong vũ trụ phim quái nhân

Xem “Glass”, khi những tên tội phạm đáng sợ tập hợp trong vũ trụ phim quái nhân
HHT - Khi có tới ba quái nhân đáng sợ nhất cùng về chung một đội, thì phim “Glass” sẽ ám ảnh đến mức nào?

Mối liên kết của các phần phim

Glass (Bộ Ba Quái Nhân) chính là phần phim tiếp theo sau hai phim kinh dị Unbreakable và Split, cùng nằm chung trong vũ trụ điện ảnh hành động giật gân dao đạo diễn Shyamalan cầm chịch. Dù diễn ra trong cùng một vũ trụ, nhưng Unbreakable và Split đều có cốt truyện riêng biệt. 

Xem “Glass”, khi những tên tội phạm đáng sợ tập hợp trong vũ trụ phim quái nhân ảnh 1

Unbreakable là câu chuyện về nhân viên bảo vệ David Dunn - người duy nhất sống sót trong một vụ tai nạn đường sắt. Nhờ có sự giúp đỡ của Elijah Price, một kẻ lập dị, nghiện truyện tranh và mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh quái ác, David dần chấp nhận sức mạnh thể chất vượt trội của mình. Ông trở thành người hùng bảo vệ ẩn danh của thành phố Philadelphia với cái tên The Overseer. Song, cuối cùng siêu anh hùng này lại phát hiện ra chính Elijah với cái tên Mr. Glass mới là tên tội phạm đứng sau những vụ tai nạn thảm khốc với tham vọng tìm kiếm “quái nhân” có thật.

Xem “Glass”, khi những tên tội phạm đáng sợ tập hợp trong vũ trụ phim quái nhân ảnh 2

Sang đến Split, đây  lại là câu chuyện hoàn toàn mới mẻ xoay quanh tên quái nhân tâm thần phân liệt, có 23 nhân cách trong 1 cơ thể mang tên Kevin Wendell Crumb. Với tham vọng đánh thức The Beast - nhân cách đáng sợ thứ 24, phần tính cách xấu trong Kevin đã trỗi dậy để bắt cóc 3 cô gái trẻ và giam lỏng họ. Trong cảnh cuối cùng của bộ phim, nhân vật David Dunn của Unbreakable xuất hiện, khi trên TV đang chiếu tin tức về Kevin Wendell Crumb - kẻ sát nhân đa nhân cách được truyền thông gọi bằng cái tên The Horde.

Khi ba quái nhân tụ lại ở một nơi

Xem “Glass”, khi những tên tội phạm đáng sợ tập hợp trong vũ trụ phim quái nhân ảnh 3

Tiếp nối câu chuyện chưa hồi kết của hai phần phim trước, Glass (Bộ Ba Quái Nhân) là cuộc hội tụ của cả ba quái nhân, đối đầu nhau trực tiếp trong cùng một bộ phim. Sau khi nhận ra mức độ nguy hiểm của tên sát nhân tâm thần phân liệt Kevin, David bắt đầu truy lùng tung tích của kẻ nguy hiểm này. Sau trận ẩu đả, cả hai nhanh chóng bị bắt giam vào trại tâm thần Raven Hill - nơi giam giữ Elijah Price, tức Mr. Glass suốt 16 năm qua. Cũng chỉ có Mr. Glass mới biết rõ mọi bí mật cũng như nắm giữ quá khứ của Kevin lẫn David. Nhưng hắn ta lại một mực im lặng, khiến không ai có thể đoán được Mr. Glass đang có âm mưu gì.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".