Xem hết phim Tết rồi thì hãy tiếp tục cười nghiêng ngả với “Thế thân bá đạo”

Xem hết phim Tết rồi thì hãy tiếp tục cười nghiêng ngả với “Thế thân bá đạo”
HHT - Nếu đã xem hết phim Việt chiếu Tết rồi thì bạn vẫn còn “Thế thân bá đạo” để cười xả láng trong những ngày đầu năm.

Thế thân bá đạo là phiên bản điện ảnh của series sitcom đình đám bậc nhất Thái Lan về đề tài đồng tính - Nhật ký yểu điệu thục nam. Những gương mặt quen thuộc trong “hội chị em bóng gió” đều trở lại trong bản điện ảnh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phim xoay quanh nhân vật Kathy, một siêu sao nổi tiếng. Khi Kathy nhận được một dự án quay TVC quảng cáo với mức thù lao “khủng” thì không may cô rơi vào tình trạng bất tỉnh sau một vụ tai nạn hi hữu. Nguyên nhân chính là do sự bất cẩn, cẩu thả của ba anh chàng trợ lý là Gus, Golf, Kim cùng êkíp trang điểm của cô.

Khi chỉ còn một tuần nữa là bấm máy, nếu Kathy vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại để đóng TVC thì cô sẽ phải bồi thường vì vi phạm hợp đồng, và con số ấy lên tới 50 triệu baht. Đứng trước tình hình ấy, êkíp cũng như những trợ lý của cô phải tìm cách đối phó. Sau cùng, họ đưa ra quyết định rằng sẽ tìm một người đóng thế Kathy.

Xem hết phim Tết rồi thì hãy tiếp tục cười nghiêng ngả với “Thế thân bá đạo” ảnh 1

Thật khó tin khi người được chọn lại là Nam - một anh chàng chuyển giới và có gương mặt giống hệt với Kathy. Tuy nhiên, Nam Kathy có tính cách hoàn toàn trái ngược. Một người hiền lành, thanh tao, một người lại mê chửi hơn tất thảy mọi thứ. Từ đây, những tình huống bất ngờ được thêm vào tạo nên mạch cảm xúc vui vẻ, hồi hộp xuyên suốt bộ phim.

Từ đầu đến cuối, Thế thân bá đạo tạo ra tiếng cười “hết cỡ” cho người xem bởi các pha nguy hiểm “tưởng đùa mà thành thật” hoặc “thật lại như đùa”. Tiếng lóng cùng các câu chửi ngoa ngoắt của hội chị em “bóng gió” là điểm nhấn khiến khán giả muốn phải ghi chép lại hết để sử dụng mỗi khi cần dùng. Từ nhân vật chính đến tuyến phụ hay cả các khách mời đều tạo nên niềm vui ở mức độ “bá cháy”.

Xem hết phim Tết rồi thì hãy tiếp tục cười nghiêng ngả với “Thế thân bá đạo” ảnh 2

Trở lại màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng, đại mỹ nhân Araya H. Hargate chiếm chọn “spotlight” của Thế thân bá đạo. Một mình đóng hai vai hoàn toàn trái ngược nhưng cô khiến người xem cảm tưởng như thể có hẳn hai diễn viên khác nhau hoàn toàn. Đặc biệt là khi thể hiện tính cách cũng như cử chỉ, điệu bộ, dáng đi của nhân vật Nam, khán giả sẽ bị Araya chinh phục hoàn toàn và như tin rằng cô thực sự là một người chuyển giới.

Thế thân bá đạo cũng sẽ cho khán giả biết được nhiều câu chuyện hậu trường phía sau showbiz Thái Lan, về cuộc sống của các chuyên viên trang điểm, làm hình ảnh cho các siêu sao cũng như mối quan hệ của họ với người trong giới. Muôn màu showbiz xứ Chùa Vàng với bao nhiêu chuyện “hóng hớt” cũng sẽ được đưa lên phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm