Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK

HHT - Từ một chiếc áo hai dây mà stylist có thể biến hóa thành một chiếc chân váy ôm sát, màn “biến hóa” này đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng xứ Hàn, được đem ra bàn tán khắp các diễn đàn K-Pop và diễn đàn thời trang.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 1

Set trang phục này của Rosé khá đơn giản, nhưng lại một lần nữa là sản phẩm "biến hoá" cao tay của stylist. Rosé vẫn để mái tóc màu tím khói "thần thánh" nhưng có vẻ như màu sắc đã được nhuộm lại để trông đúng kiểu cotton candy hơn.

Rosé mặc chiếc áo sơ mi kẻ có giá chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Chiếc chân váy bó được biến tấu từ áo hai dây cùng bộ với áo sơ mi, có giá chỉ khoảng 1,3 triệu đồng.

Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 2

Rosé cũng mặc một set đồ len móc của hãng Fluffy giống như các chị em khác trong nhóm. Set đồ màu xanh lá  pha hoa màu vàng thực sự cực kỳ khó mặc, có lẽ chỉ có stylist của YG mới đủ khả năng biến tấu bộ váy có phần “quê mùa” này thành một set đồ bắt mắt. Bộ váy có giá rất rẻ, chiếc áo hai dây crop-top chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 3
Quan sát kỹ một chút là có thể thấy ngay cả chiếc áo trong set đồ này của Rosé cũng được stylist cắt xẻ chéo vạt gấu để tạo phom dáng mềm mại, khoe eo thon của Rosé. Chiếc áo có giá khoảng 11,5 triệu đồng, là thiết kế của Ashley Williams.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 4
Rosé đeo mắt kính hình trái tim của Saint Laurent có giá khoảng 9,7 triệu đồng.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 5
Trong set đồ rất khỏe khoắn này, Rosé mặc chân váy của Adidas, có giá chỉ khoảng gần 1,2 triệu đồng. Cô đeo set trang sức của Tiffany & Co. với vòng cổ có giá gần 360 triệu đồng, vòng tay có giá hơn 180 triệu đồng.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 6
Một trong những món đồ có thiết kế độc đáo đáng yêu nhất MV là chiếc chân váy đính nơ to lệch bên này của Rosé, chiếc miniskirt là sản phẩm của AREA, có giá khoảng 15,4 triệu đồng.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 7
Set phụ kiện hình bướm này của Rosé có giá rẻ bất ngờ luôn, hai chiếc vòng có giá lần lượt khoảng 315 ngàn đồng và 350 ngàn đồng.
Xem “Ice Cream”, netizen nể phục màn biến áo thành váy của stylist cho Rosé BLACKPINK ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm