Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm

HHT - Một cô gái tò mò về việc chú chó nhà mình thường làm gì suốt ngày trong khi mình đi làm, nên cô lắp camera trong nhà. Những gì cô xem được khiến cô rất bất ngờ.

Nhiều người tin rằng những chú chó là bạn thân nhất của con người, bởi loài chó thường rất trung thành và giàu tình cảm.

Một cô gái ở thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) cũng đã nhận ra điều đó khi cô mới lắp camera trong nhà, một phần vì cô rất tò mò muốn biết chú chó cưng hằng ngày ở nhà làm những gì trong khi mình đi làm từ sáng đến tối.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 1 Cô gái và chú chó cưng.

Cô gái này rất bất ngờ và xúc động đến rơi nước mắt khi thấy rằng chú chó của mình, tên là Pi Dan, chỉ đứng bên cửa sổ suốt 10 tiếng đồng hồ, chờ đợi cô về.

Từ sáng đến tối, Pi Dan cứ hết đứng lại ngồi ở cửa sổ, mắt nhìn ra xa.

Đến tận tối, khi thấy chủ về, chú chó mới vội vàng chạy lao ra cửa, nhảy nhót vui mừng.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 2 Suốt buổi sáng, chú chó chỉ đứng ở cửa sổ, nhìn ra đường chờ chủ về.

Cô chủ của Pi Dan, chỉ cho biết họ là Zhang, nói rằng thực ra, mỗi hôm cô đi làm về thì đều thấy Pi Dan đứng chờ ở cửa sổ. Tuy nhiên, cô đã không biết rằng hóa ra, chú chó đã chờ như vậy suốt từ sáng sớm, khi cô rời khỏi nhà. Tổng cộng là hơn 10 tiếng đồng hồ, từ 7h30’ sáng đến hơn 5h30’ chiều.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 3 Suốt buổi chiều cũng không có gì khác.

“Vậy cả cả một ngày của Pi Dan chỉ diễn ra như thế thôi” - Zhang nói, và bảo rằng cô thấy rất thương chú chó, nhưng cũng không biết làm thế nào khác cả. Cô cũng muốn nuôi thêm một chú chó nữa để Pi Dan có bạn, nhưng lại sợ rằng hằng ngày, cả hai chú chó cùng đứng ở cửa sổ từ sáng đến tối để đợi mình đi làm về, “như thế thì tôi sẽ càng buồn hơn” - Zhang nói.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 4 Lúc 17h47', thấy chủ từ xa, Pi Dan mới vội vàng chạy ra cửa đón chủ.

Nhiều cư dân mạng bình luận, câu chuyện của Zhang và Pi Dan khiến họ chợt nhận ra rằng những người thân yêu của mình, như bố mẹ hoặc con cái, cũng luôn sốt ruột chờ mình về mỗi khi mình đi vắng. Và dù sao, có ai đó hằng ngày chờ đợi, mong mình về là một điều may mắn và hạnh phúc lớn rồi.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!