Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm

HHT - Một cô gái tò mò về việc chú chó nhà mình thường làm gì suốt ngày trong khi mình đi làm, nên cô lắp camera trong nhà. Những gì cô xem được khiến cô rất bất ngờ.

Nhiều người tin rằng những chú chó là bạn thân nhất của con người, bởi loài chó thường rất trung thành và giàu tình cảm.

Một cô gái ở thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) cũng đã nhận ra điều đó khi cô mới lắp camera trong nhà, một phần vì cô rất tò mò muốn biết chú chó cưng hằng ngày ở nhà làm những gì trong khi mình đi làm từ sáng đến tối.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 1 Cô gái và chú chó cưng.

Cô gái này rất bất ngờ và xúc động đến rơi nước mắt khi thấy rằng chú chó của mình, tên là Pi Dan, chỉ đứng bên cửa sổ suốt 10 tiếng đồng hồ, chờ đợi cô về.

Từ sáng đến tối, Pi Dan cứ hết đứng lại ngồi ở cửa sổ, mắt nhìn ra xa.

Đến tận tối, khi thấy chủ về, chú chó mới vội vàng chạy lao ra cửa, nhảy nhót vui mừng.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 2 Suốt buổi sáng, chú chó chỉ đứng ở cửa sổ, nhìn ra đường chờ chủ về.

Cô chủ của Pi Dan, chỉ cho biết họ là Zhang, nói rằng thực ra, mỗi hôm cô đi làm về thì đều thấy Pi Dan đứng chờ ở cửa sổ. Tuy nhiên, cô đã không biết rằng hóa ra, chú chó đã chờ như vậy suốt từ sáng sớm, khi cô rời khỏi nhà. Tổng cộng là hơn 10 tiếng đồng hồ, từ 7h30’ sáng đến hơn 5h30’ chiều.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 3 Suốt buổi chiều cũng không có gì khác.

“Vậy cả cả một ngày của Pi Dan chỉ diễn ra như thế thôi” - Zhang nói, và bảo rằng cô thấy rất thương chú chó, nhưng cũng không biết làm thế nào khác cả. Cô cũng muốn nuôi thêm một chú chó nữa để Pi Dan có bạn, nhưng lại sợ rằng hằng ngày, cả hai chú chó cùng đứng ở cửa sổ từ sáng đến tối để đợi mình đi làm về, “như thế thì tôi sẽ càng buồn hơn” - Zhang nói.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 4 Lúc 17h47', thấy chủ từ xa, Pi Dan mới vội vàng chạy ra cửa đón chủ.

Nhiều cư dân mạng bình luận, câu chuyện của Zhang và Pi Dan khiến họ chợt nhận ra rằng những người thân yêu của mình, như bố mẹ hoặc con cái, cũng luôn sốt ruột chờ mình về mỗi khi mình đi vắng. Và dù sao, có ai đó hằng ngày chờ đợi, mong mình về là một điều may mắn và hạnh phúc lớn rồi.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?