Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm

HHT - Một cô gái tò mò về việc chú chó nhà mình thường làm gì suốt ngày trong khi mình đi làm, nên cô lắp camera trong nhà. Những gì cô xem được khiến cô rất bất ngờ.

Nhiều người tin rằng những chú chó là bạn thân nhất của con người, bởi loài chó thường rất trung thành và giàu tình cảm.

Một cô gái ở thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) cũng đã nhận ra điều đó khi cô mới lắp camera trong nhà, một phần vì cô rất tò mò muốn biết chú chó cưng hằng ngày ở nhà làm những gì trong khi mình đi làm từ sáng đến tối.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 1 Cô gái và chú chó cưng.

Cô gái này rất bất ngờ và xúc động đến rơi nước mắt khi thấy rằng chú chó của mình, tên là Pi Dan, chỉ đứng bên cửa sổ suốt 10 tiếng đồng hồ, chờ đợi cô về.

Từ sáng đến tối, Pi Dan cứ hết đứng lại ngồi ở cửa sổ, mắt nhìn ra xa.

Đến tận tối, khi thấy chủ về, chú chó mới vội vàng chạy lao ra cửa, nhảy nhót vui mừng.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 2 Suốt buổi sáng, chú chó chỉ đứng ở cửa sổ, nhìn ra đường chờ chủ về.

Cô chủ của Pi Dan, chỉ cho biết họ là Zhang, nói rằng thực ra, mỗi hôm cô đi làm về thì đều thấy Pi Dan đứng chờ ở cửa sổ. Tuy nhiên, cô đã không biết rằng hóa ra, chú chó đã chờ như vậy suốt từ sáng sớm, khi cô rời khỏi nhà. Tổng cộng là hơn 10 tiếng đồng hồ, từ 7h30’ sáng đến hơn 5h30’ chiều.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 3 Suốt buổi chiều cũng không có gì khác.

“Vậy cả cả một ngày của Pi Dan chỉ diễn ra như thế thôi” - Zhang nói, và bảo rằng cô thấy rất thương chú chó, nhưng cũng không biết làm thế nào khác cả. Cô cũng muốn nuôi thêm một chú chó nữa để Pi Dan có bạn, nhưng lại sợ rằng hằng ngày, cả hai chú chó cùng đứng ở cửa sổ từ sáng đến tối để đợi mình đi làm về, “như thế thì tôi sẽ càng buồn hơn” - Zhang nói.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 4 Lúc 17h47', thấy chủ từ xa, Pi Dan mới vội vàng chạy ra cửa đón chủ.

Nhiều cư dân mạng bình luận, câu chuyện của Zhang và Pi Dan khiến họ chợt nhận ra rằng những người thân yêu của mình, như bố mẹ hoặc con cái, cũng luôn sốt ruột chờ mình về mỗi khi mình đi vắng. Và dù sao, có ai đó hằng ngày chờ đợi, mong mình về là một điều may mắn và hạnh phúc lớn rồi.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?