Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm

HHT - Một cô gái tò mò về việc chú chó nhà mình thường làm gì suốt ngày trong khi mình đi làm, nên cô lắp camera trong nhà. Những gì cô xem được khiến cô rất bất ngờ.

Nhiều người tin rằng những chú chó là bạn thân nhất của con người, bởi loài chó thường rất trung thành và giàu tình cảm.

Một cô gái ở thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) cũng đã nhận ra điều đó khi cô mới lắp camera trong nhà, một phần vì cô rất tò mò muốn biết chú chó cưng hằng ngày ở nhà làm những gì trong khi mình đi làm từ sáng đến tối.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 1 Cô gái và chú chó cưng.

Cô gái này rất bất ngờ và xúc động đến rơi nước mắt khi thấy rằng chú chó của mình, tên là Pi Dan, chỉ đứng bên cửa sổ suốt 10 tiếng đồng hồ, chờ đợi cô về.

Từ sáng đến tối, Pi Dan cứ hết đứng lại ngồi ở cửa sổ, mắt nhìn ra xa.

Đến tận tối, khi thấy chủ về, chú chó mới vội vàng chạy lao ra cửa, nhảy nhót vui mừng.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 2 Suốt buổi sáng, chú chó chỉ đứng ở cửa sổ, nhìn ra đường chờ chủ về.

Cô chủ của Pi Dan, chỉ cho biết họ là Zhang, nói rằng thực ra, mỗi hôm cô đi làm về thì đều thấy Pi Dan đứng chờ ở cửa sổ. Tuy nhiên, cô đã không biết rằng hóa ra, chú chó đã chờ như vậy suốt từ sáng sớm, khi cô rời khỏi nhà. Tổng cộng là hơn 10 tiếng đồng hồ, từ 7h30’ sáng đến hơn 5h30’ chiều.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 3 Suốt buổi chiều cũng không có gì khác.

“Vậy cả cả một ngày của Pi Dan chỉ diễn ra như thế thôi” - Zhang nói, và bảo rằng cô thấy rất thương chú chó, nhưng cũng không biết làm thế nào khác cả. Cô cũng muốn nuôi thêm một chú chó nữa để Pi Dan có bạn, nhưng lại sợ rằng hằng ngày, cả hai chú chó cùng đứng ở cửa sổ từ sáng đến tối để đợi mình đi làm về, “như thế thì tôi sẽ càng buồn hơn” - Zhang nói.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 4 Lúc 17h47', thấy chủ từ xa, Pi Dan mới vội vàng chạy ra cửa đón chủ.

Nhiều cư dân mạng bình luận, câu chuyện của Zhang và Pi Dan khiến họ chợt nhận ra rằng những người thân yêu của mình, như bố mẹ hoặc con cái, cũng luôn sốt ruột chờ mình về mỗi khi mình đi vắng. Và dù sao, có ai đó hằng ngày chờ đợi, mong mình về là một điều may mắn và hạnh phúc lớn rồi.

Xem lại camera gia đình, cô gái bất ngờ khi biết chú chó ở nhà làm những gì khi cô đi làm ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!