Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động

Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động
HHT - Cậu nhóc nhà Ngọc Lan – Thanh Bình thoáng chốc đã tròn 2 tuổi và ngày càng trở nên đáng yêu. Nhìn lại hành trình trưởng thành của con trai, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" không khỏi xúc động.

Mới đây, Ngọc Lan – Thanh Bình đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng với gia đình, bạn bè thân thiết để mừng sinh nhật tuổi lên 2 của con trai cưng Louis. Có mặt chung vui với gia đình là những người bạn thân của cả hai trong Vbiz như vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh, Thúy Ngân, ...

Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 1
Cậu nhóc nhà Ngọc Lan mới tròn hai tuổi nhưng cực kì bạo dạn với ống kính. Được ba mẹ cho đi học sớm, Louis không tỏ ra xa lạ với mọi người mà thích bắt chuyện làm quen.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 2
Nữ diễn viên “Thuyền giấy” cho biết con trai đang bước vào tuổi tập nói nên cứ bi bô suốt ngày và nhiều khi cả nhà phải “căng não” mới hiểu cậu nhóc thắc mắc điều gì.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 3
Huỳnh Đông cùng Ái Châu và con tới chúc mừng sinh nhật con trai Ngọc Lan. Cậu nhóc Thiên An là kết quả đẹp của mối tình Huỳnh Đông – Ái Châu. Hai gia đình luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên thăm hỏi, động viên chia sẻ cách nuôi dạy con với nhau trên mạng xã hội.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 4
Dương Cẩm Lynh diện áo dài cùng con trai tới dự sinh nhật Louis. William Louis vốn được hai bà mẹ thường xuyên cho gặp gỡ nên cực kì thân thiết. Hai cậu nhóc ôm chặt nhau trong buổi tiệc và sau đó “quên luôn” ba mẹ mình, tự chơi với nhau.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 5
Xen giữa 3 cậu nhóc trên là cô con gái cưng của Vân Trang. Cô nhóc trở thành tâm điểm chú ý khi được 3 bà mẹ Ngọc Lan - Ái Châu – Dương Cẩm Lynh giành nhau tự nhận là mẹ chồng tương lai.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 6
Diễn viên Hoàng Anh ăn mặc giản dị, cùng vợ và con gái tới chung vui với gia đình Ngọc Lan. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ là bạn thân thuở mới vào nghề cùng Thanh Bình nên luôn có mặt trong mọi dịp vui của gia đình bạn mình. Khi gặp em nhỏ hơn mình, Louis cũng tỏ ra cực kì “ga lăng”, nhường đồ chơi và bánh kẹo cho em, ôm cô nhóc thật chặt.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 7
Thúy Ngân, Song Hà cùng Ngọc Lan vốn là “cạ cứng” của nhau từ khi đóng phim chung cách đây rất lâu. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ con hóm hỉnh cho biết rất giận hai bà chị và từng hứa với cô là lập hội FA suốt đời nhưng nay cả Ngọc Lan Song Hà đều đã lập gia đình và có con, riêng cô thì vẫn ..ế!
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 8
Cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh tay trong tay tới chúc mừng con trai Ngọc Lan. Cả hai không quên mang theo thiệp cưới để gửi cho mọi người. Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi sắp làm đám cưới vào ngày 19/2 này.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 9
Hoàng Mập và con gái cũng có mặt để chung vui với gia đình Ngọc Lan. Anh là người bạn thân của cả hai vợ chồng Thanh Bình và đã hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án phim ảnh.
Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 10
Nghệ sĩ Phương Dung cũng tới để mừng cháu cưng. Vốn đóng rất nhiều phim chung với nhau nên Ngọc Lan và đàn chị cực kì thân thiết và quý mến nhau.

Trong buổi tiệc ấm cúng, khi được xem lại clip từ ngày mang thai cho tới lúc Louis 2 tuổi trên nền nhạc “Nhật ký của mẹ”,  Ngọc Lan đã bật khóc. Cô cho biết, mỗi lần giai điệu bài hát này vang lên và nghĩ tới chặng đường mà cô có được cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu và thay đổi mọi suy nghĩ về cuộc sống của cô là Ngọc Lan lại không kìm được nước mắt. 

Xem lại clip hành trình lớn lên của con trai, Ngọc Lan nghẹn ngào xúc động ảnh 11

Nữ diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ niềm vui của cô hiện tại vô cùng đơn giản khi mỗi sáng được đưa con đến trường, lên phim trường hoàn thành vai diễn, tối về nhà chơi với chồng con, tránh xa mọi ồn ào, thị phi của showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm