Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này!

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này!
HHT - Khi tham gia VNTM 2014, Cao Ngân có hình thể chuẩn của siêu mẫu, nhưng vụ tai nạn bất ngờ đã khiến cô khủng hoảng tâm lý và thậm chí muốn bỏ nghề.

Không ai muốn mình bị đem ra làm đề tài bàn tán và chế giễu, bạn cũng vậy, Cao Ngân cũng vậy. Vậy tại sao trong suốt mấy ngày nay, chúng ta lại quên mất một Cao Ngân - thí sinh giành được nhiều thiện cảm nhất trong mùa Next Top năm nay, mà chỉ chăm chăm vào việc nhận xét về diện mạo của cô ấy?

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 1

Trước khi những bức ảnh bị chê “gầy trơ xương” của mình tạo ra vô vàn cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng, Cao Ngân cũng từng có thân hình tương đối đầy đặn, vóc dáng chuẩn mà nhiều cô gái mơ ước. Cô có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các chương trình thời trang lớn trong nước.

Vụ tai nạn xảy ra khi Cao Ngân trở về Sài Gòn sau khi tham gia một show diễn ở Hà Nội. Lúc đó là 1h đêm, khi vừa bước xuống xe, cô đã bị một kẻ xấu giật ba-lô, khiến cô bị ngã gãy xương đòn và dập phổi. Vụ tai nạn khiến Cao Ngân sau đó bị sụt cân không phanh, gầy đi nhanh chóng và sức khoẻ bị giảm sút rõ rệt.

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 2

Tuy đã được điều trị tích cực, nhưng di chứng của vụ tai nạn vẫn theo Cao Ngân tới tận bây giờ. Nhiều thời điểm cô ăn vào là nôn ra, thậm chí có lúc nôn ra máu. Cô vẫn đang cố gắng từng ngày để lấy lại vóc dáng và thể lực.

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 3

Nếu theo dõi VNTM năm nay, bạn sẽ thấy, mặc dù gầy ốm nhất trong dàn thí sinh, nhưng Cao Ngân chưa bao giờ ngất xỉu hay tỏ ra quá đuối sức trong các thử thách như một vài thí sinh khác. Thậm chí, có những lúc, giám khảo cũng phải ngạc nhiên với những gì cô thể hiện.

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 4

Cao Ngân cũng là thí sinh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhất trong mùa Next Top năm nay. Với tính cách chân thành, chất phác, dí dỏm và có những phát ngôn vô cùng đáng yêu, không phải tự nhiên mà Cao Ngân lại nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ đến vậy khi bước ra sàn catwalk đêm Chung kết.

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 5

Cao Ngân là một người mẫu yêu nghề, những tưởng đã phải bỏ nghề sau tai nạn, nhưng cô đã quyết tâm quay lại vì ngọn lửa nghề vẫn đang bùng cháy trong cô.

Xem lại những hình ảnh của Cao Ngân trước đây, bạn sẽ thêm yêu mến cô gái này! ảnh 6

Bạn thấy đó, một người hạnh phúc thật sự sẽ luôn biết cách tỏa sáng bất chấp mọi nghịch cảnh. Cao Ngân đã tỏa sáng trong Vietnam’s Next Top Model năm nay. Thay vì hùa nhau “body-shaming” cô ấy, hãy ủng hộ Cao Ngân để cô ấy có thể vượt qua thời điểm này, giúp cô ấy giữ vững tinh thần và có được sức khỏe tốt trở lại nhé!

JEANIE - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.