Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw

HHT - Dù gì cũng xem phim ở nhà, xem lại bộ kinh điển "Sex & The City", bạn sẽ thấy Carrie chính là nguồn cảm hứng bất tận của #Work_from_home (WFH).

Carrie làm công việc của một cộng tác viên tạp chí. Phần lớn thời gian cô làm việc ở nhà , sẵn tiện tranh thủ dọn tủ áo hay xẹt ngang siêu thị mua vài thứ. Cuộc sống của cô nàng tuy diễn ra chủ yếu trong căn hộ nhưng lúc nào cũng tràn đầy cảm hứng và nhất là luôn đẹp dù rất thường xuyên “cách ly xã hội”. Vì vậy, không ai khác, chính nhân vật Carrie là nguồn cảm hứng cho chúng ta khi mà toàn xã hội buộc phải ở nhà và làm việc từ xa.

Giản dị nhưng không xuề xòa

Trang phục Carrie lựa chọn chủ yếu là đồ thể thao nhưng khoe vai một chút và thêm chuỗi hạt ngọc trai cơ bản giúp nâng cấp set đồ lên rất nhiều lần.

Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw ảnh 1 Vài chi tiết nhỏ có thể nâng cấp bộ đồ basic trở thành sành điệu.

Váy ngủ và giày cao gót

Tranh thủ dọn tủ áo cũng là hoạt động giải lao giữa giờ thú vị khi làm việc tại nhà. Mặc váy ngủ ở nhà nhưng Carrie vẫn mang đôi giày cao gót thật sành điệu. Tại sao không?

Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw ảnh 2 Mang đôi giày mới mua đi vòng vòng quanh nhà một chút cũng tuyệt chứ!

Đi siêu thị cũng cần đẹp

Việc ra khỏi nhà chỉ để mua thực phẩm và những thứ thiết yếu nghe chẳng có gì vui cả, nhưng mặc một bộ đồ mix họa tiết và dùng túi mua sắm thân thiện môi trường ưa thích có thể khiến tinh thần bạn phấn chấn lên hẳn đấy!

Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw ảnh 3 Thời trang siêu thị của Carrie cũng đầy cảm hứng.

Không gian ban công quý giá

Khi phải cách ly thế này thì không gian ban công hoặc sân thượng trở nên vô cùng quý giá khi bạn muốn tận hưởng khí trời trong lành. Đọc sách, uống đồ uống tự pha, hoặc chụp ảnh Instagram… Hãy "ăn diện" một chút, cũng  có thể trưng dụng đồ street style vô cùng hợp lý.

Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw ảnh 4 Đồ street style cầu kỳ một chút giúp bạn cảm thấy giàu năng lượng hơn.

Luôn sẵn sàng cho các cuộc họp online

Ăn mặc thật trang trọng như bạn đang ngồi ở văn phòng thực thụ như Carrie nhé! Thế này thì chấp luôn bất kỳ cuộc video call bất ngờ nào.

Xem lại "Sex & The City", sạc đầy cảm hứng #work_from_home từ Carrie Bradshaw ảnh 5
Áo đính lông vũ luôn "auto đẹp" nhé!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm