Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“

HHT - aespa - girl group "thị phi" nhất K-Pop ở thời điểm hiện tại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen xứ Hàn sau khi những bức ảnh chụp từ hồi còn đi học của từng thành viên được “đào” ra. Nhiều người không khỏi choáng váng: Không thể tin là cùng một người!

aespa có lẽ là girl group ồn ào nhất từ khi còn chưa debut của K-Pop, nhóm thuộc công ty giải trí hàng đầu SM Entertainment. Sau 6 năm, SM mới lại cho ra mắt một nhóm nữ. Cái tên aespa có nguồn gốc từ Avatar x Experience, phản ánh concept được xây dựng theo AI (trí thông nhân tạo) của nhóm. Mỗi thành viên đều có một hình ảnh của riêng mình do máy tính tạo ra, những hình ảnh đại diện này có thể tương tác với các thành viên, và được thiết lập để có chương trình quảng bá riêng. SM cũng đã thông báo ca khúc debut của nhóm sẽ có tên Black Mamba, được phát hành chính thức vào ngày 17/11 tới đây. 

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 1

Visual của aespa vẫn là đề tài gây tranh cãi của netizen xứ Hàn ngay từ khi nhóm chính thức xuất hiện trên truyền thông. Mới đây, loạt ảnh thời còn đi học của 4 thành viên đã được “đào” ra, và tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán vì quá khác so với thực tế.

Karina

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 2

 Nhìn hai bức ảnh này, thật khó để tin hai cô gái này là một người. Cho dù có nói là “dậy thì thành công” thì cũng rất khó thuyết phục. Nhiều người cho rằng Karina đã có can thiệp “dao kéo” vào khuôn mặt của mình, thậm chí là can thiệp rất nhiều.

Giselle

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 3

Sự thay đổi rõ nhất ở visual của Giselle chính là cô đã giảm cân rõ rệt. Nhưng ngoài giảm cân, chắc chắn Giselle cũng đã có chút “dao kéo” với khuôn mặt của mình. Vì nhiều người cho rằng, chỉ giảm cân thôi thì cũng không thể nào khiến một khuôn mặt với xương hàm có phần to ngang thế kia trở nên thon gọn như hiện tại.

Winter

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 4

Netizen Hàn nhận xét Winter có lẽ là thành viên ít “dao kéo” nhất của aespa, hình ảnh trước đây của cô cũng rất xinh đẹp, sự thay đổi rõ nhất trên khuôn mặt Winter là chiếc mũi. Một số người cho rằng Winter đã sửa mũi để có được visual hoàn hảo hơn. Winter cũng là thành viên duy nhất không dính thị phi nào trong aespa cho tới thời điểm hiện tại.

Ningning

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 5

Ningning của aespa có visual quá hot với mắt to tròn, mũi thon gọn và môi dày gợi cảm. So sánh với bức ảnh thời còn đi học của Ningning thì có vẻ như cô không tác động nhiều tới khuôn mặt, ngoại trừ đôi môi dày theo đúng chuẩn hiện nay.

Xem loạt ảnh hồi còn đi học của aespa, netizen cho rằng 4 thành viên đều đã từng “dao kéo“ ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm