Xem Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình máy khâu “Phượng Tù Hoàng”, không ai chê Quan Hiểu Đồng nữa

Xem Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình máy khâu “Phượng Tù Hoàng”, không ai chê Quan Hiểu Đồng nữa
HHT - Mới đây, Vu Chính đã tiết lộ “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn từng thử tạo hình Sở Ngọc trong phim “Phượng Tù Hoàng”. Cư dân mạng xem xong đa số đều cho rằng trước đây đã chê kiểu đầu máy khâu của Quan Hiểu Đồng quá sớm.

“Biên kịch vàng” Vu Chính mới đây đã đăng trên weibo cá nhân khen ngợi “gà cưng” Ngô Cẩn Ngôn. Cụ thể, Vu Chính khen Ngô Cẩn Ngôn để diễn vai Ngụy Anh Lạc (Diên Hi Công Lược) đã giảm cân xuống chỉ còn 40kg; hay khi vào vai Lý Hạo Lan (Hạo Lan Truyện) đã tăng lên 45kg, còn tập múa, đọc kịch bản... Trong đó, Vu Chính cũng tiết lộ trước đây đã từng để Ngô Cẩn Ngôn thử tạo hình công chúa Sở Ngọc - vai nữ chính trong Phượng Tù Hoàng. Dự án này đã được lên sóng với bộ đôi diễn viên chính là Quan Hiểu ĐồngTống Uy Long, trong đó Quan Hiểu Đồng vào vai công chúa Sở Ngọc.

Ngô Cẩn Ngôn từng được Vu Chính cho thử tạo hình công chúa Sở Ngọc trong
Vai diễn này khi lên phim cuối cùng đã được giao cho Quan Hiểu Đồng.

Sau Diên Hi Công Lược, nhờ vai diễn Ngụy Anh Lạc, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn hiện đang là một trong những gương mặt nổi trội nhất thời gian gần đây và được Vu Chính tích cực đánh bóng tên tuổi. Bài đăng weibo mới đây được cư dân mạng cho rằng là hành động tạo sự chú ý cho Hạo Lan Truyện sắp lên sóng với nữ chính của bộ phim là Ngô Cẩn Ngôn.

Trong

Có thể nói với Phượng Tù Hoàng, Quan Hiểu Đồng nhận nhiều “quả đắng” hơn là “trái ngọt”. Trước khi phim lên sóng, tạo hình đầu máy khâu của công chúa Sở Ngọc đã khiến fan nguyên tác tức giận vì quá kì cục. Bị tạo hình dìm chưa đủ thảm, khi phim lên sóng, khán giả nhận ra Quan Hiểu Đồng còn bị biên kịch vừa dìm vừa “nhấn chìm”. Phim càng về cuối, đất diễn của Quan Hiểu Đồng càng ít đi, thậm chí xuất hiện ít ỏi như cameo (khách mời) trong khi rành rành cô là nữ chính. Thay vào đó, vai nữ phụ Hoắc Toàn (Bạch Lộc) lại “lật bàn” chiếm thời lượng như nữ chính. Khi đó, cư dân mạng cũng rất bức xúc với Vu Chính, cho rằng “biên kịch” vàng đã lợi dụng tiếng tăm của Quan Hiểu Đồng để lăng xê cho “gà nhà” Bạch Lộc.

Trước đây cư dân mạng đã không tiếc lời chê bai Quan Hiểu Đồng với tạo hình kì quái này.
Bây giờ mới biết khi ấy chê bai là... quá sớm.
So sánh mới thấy Quan Hiểu Đồng

Giờ đây, phim đã kết thúc cũng khá lâu nhưng Quan Hiểu Đồng “nằm im cũng trúng đạn” khi vô tình được đem ra so sánh với Ngô Cẩn Ngôn. Nhưng đa số cư dân mạng đều nhận xét rằng nhìn thấy tạo hình đầu máy khâu của Ngô Cẩn Ngôn mới thấy Quan Hiểu Đồng đã “cân” được kiểu tóc kì quái đấy như thế nào. Trông Quan Hiểu Đồng vẫn rất xinh xắn, dễ thương, đứng bên cạnh bạn diễn trẻ tuổi Tống Uy Long rất đẹp đôi. 

Xem Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình máy khâu “Phượng Tù Hoàng”, không ai chê Quan Hiểu Đồng nữa ảnh 7

Trong Phượng Tù Hoàng, Ngô Cẩn Ngôn cũng tham gia diễn xuất với vai diễn Phùng Thái hậu. Trong Hạo Lan Truyện, Ngô Cẩn Ngôn sẽ tái ngộ với một số bạn diễn từ Diên Hi Công Lược: Nhiếp Viễn, Đàm Trác

Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong dự án phim
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".