Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm
HHT - Là dự án hợp tác Trung - Thái, Tiên sinh bơi lội đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên người Thái Mike Angelo trên màn ảnh nhỏ C-Biz và viết nên câu chuyện tuổi trẻ đầy cung bậc cảm xúc.

Càng ngược gió càng bay cao

Lấy chủ đề thể thao quen thuộc, Tiên sinh bơi lội xoay quanh thiên tài bơi lội Bạch Vịnh Trạch (Mike Angelo) cùng mối quan hệ tréo ngoe với cậu bạn thân Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào) và cô nàng “oan gia” Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y). Trở về từ Mỹ sau sự cố đánh nhau, Vịnh Trạch buộc phải xây dưng sự nghiệp từ đầu tại quê nhà chẳng mấy màu hồng.

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 1

Ở những tập đầu tiên, khán giả đã đứng ngồi không yên trước những thước phim “tình bể bình” của cặp đôi bạn thân Vịnh Trạch - Lam Thiên. Nếu Vịnh Trạch tuyên bố huy chương vàng bơi lội dành cho… “người đặc biệt” Lam Thiên thì Lam Thiên lại tặng anh cả… câu lạc bộ bơi tại resort. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô tiểu thư sa cơ Tống Trà Trà đã đẩy tình bạn của cả hai trở mặt thành thù. Ba người là ba lát cắt riêng biệt về tuổi trẻ, về những thanh niên thời đại - những người đang loay hoay trong ước mơ của bản thân, dùng sai lầm, vấp ngã để trưởng thành và dùng chính tình yêu để xoa dịu nhau.   

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 2

Tiên sinh bơi lội như bản tuyên ngôn của tuổi trẻ rằng: Càng ngược gió lại càng bay cao. Các nhân vật đều vì chính mình mà một lần điên cuồng. Một tiểu thư vô âu vô lo Tống Trà Trà sau bao biến cố lại chở đầy hoài bão trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Một Lam Thiên yếu thế, răm rắp theo mọi quyết định của ông bố quyền lực lại ngập tràn can đảm sống cuộc đời của riêng mình. Hay một Vịnh Trạch từ cỗ máy bơi lội không cảm xúc dần tìm thấy giá trị của đường bơi, của cuộc sống xung quanh.

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 3

Mỗi tập phim là mỗi trạm dừng mang tên trưởng thành. Những bốc đồng, ích kỷ dần được tháo gỡ và thay bằng sự chín chắn và thấu hiểu. Bộ phim xen cài giữa yếu tố hài hước và những khoảnh khắc đầy nước mắt, đồng thời tô điểm thêm bằng sự kịch tính của những màn “so găng” trên đường đua xanh.

Trò chuyện độc quyền cùng Mike Angelo

Mike vẫn luôn tập trung vào nghiệp diễn, nguyên nhân nào đã kéo Mike quay trở lại với ca hát sau một thời gian dài tạm ngưng?

Thật ra tôi chưa bao giờ bỏ lơ việc ca hát cả. Tôi đóng phim nhiều nhưng vẫn luôn thích ca hát. Tháng 3 năm nay, tôi đã cho ra một mini album mang tên Speechless. Vốn dĩ ca hát và được biểu diễn trên sân khấu trước khán giả luôn là đam mê của tôi.

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 4

Sản phẩm lần này, Mike đã mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị?

Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để cho ra mắt sản phẩm lần này. Tôi nghĩ ra ý tưởng về ca khúc lúc 2 giờ sáng và ngày hôm sau người quản lý của tôi bắt đầu lên kế hoạch thực hiện mọi thứ. Tôi đã làm việc liên tục 50 tiếng cho phần quay MV và chỉ ngủ được vài tiếng sau đó. Lúc đó lịch trình của tôi khá dày, tôi phải quay một TV show ở một thành phố và kết thúc 3 giờ sáng. Ngay sau đó tôi bay thẳng đến một thành phố khác để quay MV và quay liên tục đến khoảng 3 - 4 giờ sáng hôm sau, và kéo dài như vậy hơn hai ngày. Ngay sau khi quay xong MV, tôi lại ngay lập tức phải chuẩn bị biểu diễn ra mắt single tại Bắc Kinh.

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 5

Dạo gần đây, Mike tập trung hoạt động tại thị trường Trung Quốc là chính. Vậy còn thị trường Thái Lan?

Thái Lan vẫn mua bản quyền trình chiếu các TV series và phim mà tôi đóng ở Trung Quốc để phát sóng trong nước. Vì vậy mà fan của tôi ở Thái vẫn có thể ngắm tôi qua màn ảnh. Dĩ nhiên tôi vẫn sẽ đóng phim Thái nếu tôi gặp được kịch bản phim tạo được ấn tượng và cảm hứng cho mình.

Hoạt động nhiều và liên tục ở nước ngoài, khó khăn nhất đối với Mike là gì?

Đó chính là ngôn ngữ. Nhưng giờ tôi đã ổn hơn rồi vì tiếng Hoa của tôi tiến bộ mỗi ngày... Nhưng tôi cũng phải cố gắng nhiều lắm!

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 6

Mới đây, Mike đã cập nhật Instagram của mình bằng tiếng Việt, gửi lời chào đến fan Việt. Xem ra, dự định sang Việt Nam của Mike rất gần rồi?

Đúng vậy, tôi đang lên kế hoạch đến Việt Nam... Và khi nào ư? Khi các bạn muốn tôi nhất ấy (haha). Bật mí một chút là chúng tôi đã lên kế hoạch dự định vào tháng 12 tới đây. Tôi rất phấn khích được gặp các fan tại Việt Nam, tôi muốn được gặp tất cả họ và cảm ơn họ đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua.

Khi nghe nhắc tới Việt Nam, ấn tượng đầu tiên trong Mike là gì?

Họ Nguyễn tại Việt Nam rất nhiều. Gần như ở mọi nơi tôi đến đều nghe đến những người Việt họ Nguyễn. Vì thế tôi rất ấn tượng về điều này.

Xem “Tiên sinh bơi lội”, để thấy tuổi trẻ luôn trưởng thành từ những sai lầm ảnh 7

Một lời nhắn cuối đến fan Việt!

Lần fan meeting sắp tới này sẽ là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam. Vì vậy mà tôi cực kỳ phấn khích và trông đợi. Tôi muốn được trò chuyện bằng hình thức mặt-đối-mặt nhiều hơn. Tôi sẽ dành hết tình cảm tâm tư cho lần gặp sắp tới. Hẹn sớm gặp các bạn nhé! Cảm ơn các fan Việt đã yêu mến và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.

Theo hht 1281
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm