Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng
HHT - Vừa công khai yêu nhau chưa được bao lâu, Thái Trinh - Quang Đăng bất ngờ khoe ảnh đám cưới, đồng thời cặp đôi còn livestream hôn lễ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngày 5/3 vừa qua, tại khách sạn MerPerle Crystal Palace, Thái Trinh Quang Đăng - cặp đôi vừa được tiết lộ là đang hẹn hò này đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi sánh vai bên nhau trong trang phục cô dâu chú rể.

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng ảnh 1

Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1993 cho biết đây chỉ là một sự kiện mà cô và bạn trai nhận lời tham gia. Thực tế, cả hai chưa có ý định làm đám cưới, thế nhưng trong vai trò đôi cô dâu - chú rể, cặp đôi này cũng chụp rất nhiều ảnh cưới. Đây thực sự là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cả Quang Đăng Thái Trinh

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Trước đó, có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè khuyên tôi không nên tham gia sự kiện này, nhưng bản thân tôi không quan tâm đến nhận xét của mọi người. Thay vào đó, cả hai cùng vui vẻ và hạnh phúc là đủ. "Đám cưới" này đã giúp hai đứa có thêm nhiều kinh nghiệm hơn dành cho tương lai. Chính đám cưới giả đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn, chứ không phải mất duyên như mọi người thương nghĩ”.

Trong sự kiện này, Thái Trinh Quang Đăng đã vào vai cô dâu - chú rể để dẫn dắt những người tham gia hòa mình vào một khung cảnh hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Cả khán phòng như ấm áp hơn dưới giai điệu ngọt ngào mà cô dâu Thái Trinh hát tặng cho chú rể Quang Đăng của mình.

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng ảnh 3

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng ảnh 4

Xem trọn bộ ảnh cưới cưới đẹp như mơ của Thái Trinh và Quang Đăng ảnh 5

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.