Xem V (BTS) trình diễn mà fan cứ ngỡ anh chàng đang là người mẫu đi catwalk

Xem V (BTS) trình diễn mà fan cứ ngỡ anh chàng đang là người mẫu đi catwalk
HHT - Quả thực là V (BTS) trình diễn hút hồn đến mức mỗi khoảnh khắc đều như người mẫu sải bước trên sàn catwalk vậy.

Lâu nay, cộng đồng ARMY vẫn trầm trồ khen ngợi V tỏa ra thần thái cực đỉnh trên sân khấu khiến khán giả xem không rời mắt. Quả thực là từ mỗi động tác vũ đạo đến biểu cảm của V đều vô cùng đẹp mắt.

Rõ ràng là V đang ướt đẫm mồ hôi sau một tiết mục, nhưng fan vẫn thấy anh chàng đẹp như người mẫu đang trình diễn thời trang vậy.

Bao nhiêu fan girl đã không ngừng xao xuyến khi V cởi bớt nút áo tại sân khấu Golden Disk Awards 2020, cũng chỉ vì cử chỉ của anh chàng quá lịch lãm đây mà.

Mỗi bước đi của V đều vô cùng thu hút. Vóc dáng cao ráo thanh mảnh, đôi chân dài miên man và khuôn mặt đẹp như tượng tạc khiến V trở thành mỹ nam không góc chết.

Khả năng vũ đạo của V cũng luôn được đánh giá cao. Cứ nhìn cách V nhảy vô cùng uyển chuyển này là biết anh chàng đã nỗ lực tập luyện nhiều như thế nào.

Mỗi khi V sải bước trên sân khấu như thế này đều khiến fan girl hò reo không ngớt.

Lại thêm một khoảnh khắc V được khen là đẹp như siêu mẫu đang trình diễn.

V cũng là mỹ nam K-Pop hiếm hoi cân được mọi màu tóc, ngay cả màu hồng rực rỡ này cũng không thể làm khó được anh chàng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".