Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này
HHT - Không nằm trong tuyến diễn viên chính, chỉ thủ diễn vai của Lee Jong Suk khi còn trẻ. Nhưng sức hút của tiểu mỹ nam này không hề kém cạnh chút nào.

Chỉ mới trình chiếu những tập đầu tiên nhưng While You Were Sleeping (tên tiếng Việt tạm dịch "Khi nàng say ngủ") đã cho thấy mình là một bộ phim hấp dẫn hơn cả mong đợi. Kịch bản phim tổng hợp nhiều yếu tố như hình sự, tình cảm, huyền bí… Nhịp phim dồn dập, các tình tiết đan xen giữa hiện tại và quá khứ nhịp nhàng khiến bộ phim hồi hộp khó đoán. Trước khi phim lên sóng, một số khán giả e ngại về diễn xuất của Suzy, nhưng khi phim lên sóng diễn xuất ổn bất ngờ, thậm chí rất dễ thương của Suzy đã giúp While You Were Sleeping có thêm điểm cộng.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 1

Suzy Lee Jong Suk đảm nhận hai vai chính của bộ phim.

While You Were Sleeping xoay quanh cô nàng Nam Hong Joo (Suzy) thường có những giấc mơ thấy trước tương lai. Đồng hành cùng cô là anh chàng công tố viên trẻ Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) cũng có những giấc mơ kì lạ như vậy. Cùng nhau ghép những giấc mơ lại, cả hai cố ngăn chặn những sự việc đáng tiếc đã xảy ra trong mơ.

Trong dàn diễn viên của bộ phim, có một tiểu mỹ nam tuy không nằm trong tuyến nhân vật chính nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đó là Nam Da Reum - thủ vai Jung Jae Chan khi còn nhỏ.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 2

Nam Da Reum thủ ai Lee Jong Suk khi còn nhỏ.

Ở đầu bộ phim, Jung Jae Chan nhỏ nhuộm tóc vàng rất bảnh trai, có chút gì đó nổi loạn. Sau đó, quyết tâm làm bố vui lòng, Jung Jae Chan nhỏ trở về mái tóc đen lại trông rất thư sinh dễ thương. Nam Da Reum chỉ xuất hiện khi Jung Jae Chan lớn nhớ lại tuổi thơ của mình cùng gia đình, đặc biệt là người bố.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 3

Dù nhuộm tóc vàng...

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 4

hay nhuộm tóc đen thì Nam Da Reum cũng vẫn rất bảnh trai.

Nam Da Reum sinh năm 2002, năm nay chỉ mới 15 tuổi nhưng đã tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng dù là những vai nhỏ. Vai diễn đầu tiên của Nam Da Reum là vai Ji Hoo lúc nhỏ trong bộ phim Boys Over Flowers (vai lúc lớn do Kim Hyung Joon thủ diễn). Sau đó, Nam Da Reum còn tham gia các phim khác như Dong Yi, The Chaser, Pinocchio, Six Flying Dragons, Goblin, Bad Thief Good Thief

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 5

Nam Da Reum (thứ hai từ trái qua) trong Boys Over Flowers.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 6

Thủ vai Lee Jong Suk lúc nhỏ trong Pinocchio.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 7

Biểu cảm đa dạng trong Six Flying Gragons.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 8

Đóng một vai nhỏ trong Goblin.

Đặc biệt, Nam Da Reum rất có duyên với Lee Jong Suk khi While You Were Sleeping đánh dấu lần thứ ba cả hai đóng chung với nhau. Trước đó, Nam Da Reum đã thủ vai của Lee Jong Suk lúc nhỏ trong PinocchioNo Breathing.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 9
Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 10

Với gương mặt mỹ nam và khả năng biểu cảm phong phú, Nam Da Reum được đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành một trong những diễn viên tiềm năng trong lứa những diễn viên trẻ sắp tới của Hàn Quốc.

Xem “While You Were Sleeping”, ai cũng rung rinh tim bởi tiểu mỹ nam này ảnh 11

KOI

MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm