Xem xong clip này, không ai có thể chê bai Jisoo (BLACKPINK) "bất tài" được nữa!

Xem xong clip này, không ai có thể chê bai Jisoo (BLACKPINK) "bất tài" được nữa!
HHT - Đoạn clip khiến các fan tự hào còn những anti-fan phải "câm nín".

Các cô nàng visual trong nhóm nhạc K-Pop thường bị "chụp mũ" là bất tài và Jisoo của BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Không ít người cho rằng cô thu hút sự chú ý vì gương mặt xinh đẹp, còn giọng hát thuộc hàng "kém cỏi" trong BLACKPINK. Tuy nhiên, một đoạn clip được fanpage của cô nàng chia sẻ gần đây sẽ khiến không ít người phải suy nghĩ lại.

Nguồn: Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage.

Đoạn clip tổng hợp lại giọng hát của Jisoo tại các phần encore của Ddu-du Ddu-du trên sân khấu âm nhạc. Đây là tiết mục đặc biệt nên nhà đài sẽ chỉ phát nhạc nền không có phần bè (playback), khiến các nghệ sĩ không thể hát nhép. Dù vậy, giọng hát của BLACKPINK nói chung và Jisoo nói riêng vẫn khỏe khoắn, rõ ràng như "nuốt đĩa". Cô nàng đôi khi còn "cân" luôn cả phần rap của các thành viên khác.

Xem xong clip này, không ai có thể chê bai Jisoo (BLACKPINK) "bất tài" được nữa! ảnh 1

Các fan bình luận: "Nhẹ nhàng lưu về máy. Lướt bảng tin thấy ai nói BLACKPINK hay Jisoo thì cũng nhẹ nhàng thả cái clip này vào", "Jisoo chất giọng mỏng nhưng cực khỏe và ổn định", "Jisoo hát live ngày càng tốt và tiến bộ, vừa xinh vừa hát hay vậy ai chịu cho nỗi"...

Bên cạnh đó, Jisoo được biết đến như một "tượng đài giải trí" của công ty YG. Jisoo đã xuất hiện rất ấn tượng ở rất nhiều chương trình truyền hình sau khi ra mắt như Radio Star, Fantastic Duo, Running Man, Weekly Idol... và được đánh giá cao vì sự nhiệt tình, hài hước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm