Xếp hàng từ 3 giờ sáng để đăng ký suất ăn miễn phí cho con

Xếp hàng từ 3 giờ sáng để đăng ký suất ăn miễn phí cho con
HHT - Hơn 130 phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường tiểu học Ysgol Y Berllan Deg ở thành phố Cardiff thuộc xứ Wales từ 3 giờ sáng 19.7 để đăng ký cho con họ có một suất ăn miễn phí tại câu lạc bộ ăn sáng.
Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh. CHỤP MÀN HÌNH THE INDEPENDENT.

Câu lạc bộ ăn sáng nằm trong chương trình của chính quyền xứ Wales nhằm cung cấp suất ăn bổ dưỡng miễn phí tại các trường tiểu học. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên những người đến trước sẽ được đăng ký trước, theo báo The Independent.

Một phụ huynh cho hay đây là đợt xếp hàng dài nhất từ trước tới nay. Phụ huynh này cho biết thêm trong những năm trước, nhiều người đã mua phiếu đăng ký cho bạn bè nhưng điều đó đã bị cấm vì không công bằng đối với những người xếp hàng.

Đối với nhiều phụ huynh đi làm xa, câu lạc bộ ăn sáng rất quan trọng vì họ có thể đưa con đến trường sớm và đến sở làm đúng giờ. Một phụ huynh tên Leanne Taylor, người đã đến trường lúc 3 giờ sáng, cho hay bà không có lựa chọn nào khác nếu muốn giữ được công việc.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.