“Xin lỗi, anh yêu em” phiên bản Nhật bị dân tình phản ứng gay gắt

“Xin lỗi, anh yêu em” phiên bản Nhật bị dân tình phản ứng gay gắt
HHT - 13 năm trước, bộ phim “Xin lỗi, anh yêu em” đã gây “bão” với người xem truyền hình Hàn Quốc và là đòn bẩy đưa So Ji Sub lên hàng những ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, phiên bản Nhật lại bị chê trách khá nhiều.

Xin lỗi, anh yêu em được chiếu trên kênh KBS2 (Hàn Quốc) vào cuối năm 2004. Câu chuyện tình buồn đã khiến rất nhiều người dân Hàn Quốc phải rơi nước mắt. Trong thời điểm đó, có những tập phim đã đạt rating lên tới 28,6%. Sau bộ phim này, dàn diễn viên trong phim đã có bước thay đổi trong sự nghiệp, đặc biệt phải kể tới nam thần So Ji Sub.

“Xin lỗi, anh yêu em” phiên bản Nhật bị dân tình phản ứng gay gắt ảnh 1

Tuy nhiên, khi Nhật Bản remake lại bộ phim xúc động này, khán giả lại tỏ ra khá thờ ơ. Phiên bản Nhật của Xin lỗi, anh yêu em (Gomen, Aishiteru) chỉ vừa mới lên sóng ngày 9/7 mới đây và ghi nhận mức rating 9.8% vào khung giờ “kim cương”. Đây bị coi là một điềm xấu khi mà bộ phim ngay kế trước là Chiisana Kyojin luôn giữ mức rating khá tốt, trung bình 13.1%.

“Xin lỗi, anh yêu em” phiên bản Nhật bị dân tình phản ứng gay gắt ảnh 2

Trên các trang báo trực tuyến, khán giả Nhật Bản tỏ ra không mấy ủng hộ bộ phim. Những bình luận phần lớn đều nói rằng phim rất “chán”, “buồn ngủ”, “phải ngừng xem”. Đặc biệt, tâm lý khán giả Nhật là luôn “dị ứng” với mô-típ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc, bởi vậy nhiều người còn nói rằng “Ghét nên không xem”. Một số khác cho rằng kịch bản này đã làm lãng phí tài năng của Nagase Tomoya - thành viên nhóm nhạc TOKIO, đồng thời cũng nổi tiếng với năng lực diễn xuất tốt.

Xin lỗi, anh yêu em hiện đang chiếu trên đài TBS vào 9 giờ tối các ngày Chủ Nhật. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Okazaki Ritsu (Nagase Tomoya), ngày còn nhỏ đã bị mẹ mình là Reiko bỏ rơi, chính vì vậy anh phải sống khổ sở ở tầng đáy của xã hội. Trong một lần tình cờ, anh đã giúp đỡ cô gái tên Mita Rinka (Yoshioka Riho). Không lâu sau, anh bị thương nặng, bác sĩ cho biết anh có thể chết bất kì lúc nào. Khi này, Ritsu quyết tâm tìm lại người mẹ đã bỏ rơi mình để trả ơn sinh thành. Tuy nhiên, người mẹ đó lại đang có một gia đình hạnh phúc cùng người con trai khác là Hyuga Satoru (Sakaguchi Kentarou). Ritsu quyết tâm trả thù, và bước đầu tiên trong kế hoạch là tiếp cận lại Rinka - người bạn thuở nhỏ của Satoru.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm