Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao?

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao?
HHT - Quả là khổ tâm cho Suzy khi rõ là xinh đẹp thân thiện mà toàn bị trai đẹp tìm cách né xa thôi.
Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 1

Năm 2016, Baekhyun cùng Suzy đã có ca khúc song ca Dream vô cùng thành công. Hai người đã cùng nhau biểu diễn lại bài này trong lễ trao giải MAMA 2016.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 2

Khi cùng nhau đi xuống sân khấu, Baekhyun đã lịch thiệp đưa tay ra đỡ Suzy, nhưng cả hai người đều quá ngại ngùng nên Suzy chỉ dám cầm nhẹ đầu ngón tay của Baekhyun. Trong khi bản thân Baekhyun cũng chụm bàn tay lại để nắm hờ tay Suzy.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 3

Hành động này của Baekhyun dĩ nhiên không thể qua mắt được các chàng trai nghịch ngợm trong nhóm EXO. Và trò chơi bắt chước Baekhyun bắt đầu. Chanyeol xem ra là người thích trêu chọc Baekhyun nhiều nhất, hễ có dịp là rủ mọi người diễn lại màn cầm tay này.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 4

Cuối năm 2018, SuzyPark Bo Gum được mời làm MC của lễ trao giải Baeksang Awards. Ai cũng hí hửng chờ màn tung hứng của cặp đôi trai xinh gái đẹp thì có ngờ đâu Park Bo Gum mặt lạnh te và chỉ muốn né thật xa Suzy mà thôi.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 5

Bo Gum cứ giữ gương mặt lạnh lùng khó hiểu này trong suốt thời gian đi bên cạnh Suzy khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 6

Một năm sau, cặp đôi tiếp tục gặp lại và Park Bo Gum vẫn chẳng thay đổi thái độ, có cười tươi hơn một chút nhưng vẫn phải đứng thật xa Suzy mới chịu.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 7

Lúc bước vào thảm đỏ thì Bo Gum đi thật nhanh, khi đứng trên thảm đỏ cũng vẫn không chịu đứng cạnh Suzy. Nhiều người cho rằng vì khi này Suzy đang hẹn hò với Lee Dong Wook nên Bo Gum không muốn tương tác nhiều với cô nàng để tránh gây rắc rối.

Xinh đẹp đáng yêu là thế mà Suzy thường xuyên bị đồng nghiệp nam né tránh là sao? ảnh 8

Mới đây, Suzy cùng đoàn làm phim Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu) tham gia sự kiện tuyên truyền phim. Nam diễn viên gạo cội Lee Byung Hun cũng đứng cách xa Suzy trên sân khấu. Có lẽ vì Lee Byung Hyun đã có vợ nên cũng không muốn làm nảy sinh những tin đồn không đáng có đây mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.