Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jang Won Young vẫn được khen là mỹ nhân thế hệ mới của K-Pop với gương mặt đẹp hoàn hảo. Nhưng khi thử nghiệm những phong cách trang điểm khác lạ, không phải lúc nào Won Young cũng được khen xinh như tiên tử.
Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 1

Jang Won Young đúng là cô gái xinh ra để làm idol. Debut cực sớm từ năm 14 tuổi nhưng chỉ hai năm sau đó đã vụt sáng thành mỹ nhân thế hệ mới của K-Pop. Đôi chân dài miên man, chiều cao vượt trội, gương mặt xinh như búp bê là những gì khán giả hay nói về Won Young.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 2

Chưa kể Won Young còn cực kỳ hợp với lối trang điểm ngọt ngào của idol K-Pop. Công thức mắt nhũ lấp lánh, môi hồng mọng, da trắng mịn luôn giúp Won Young xinh đẹp rực rỡ trên sân khấu.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 3

Những tưởng gương mặt hài hòa, thanh tú như Won Young sẽ phù hợp với nhiều tạo hình khác nhau nhưng mỗi khi em út nhóm IZ*ONE thử nghiệm phong cách trang điểm mới lạ, cô đều bị đánh giá là không phù hợp.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 4

Như bộ ảnh trên tạp chí Vogue khiến nhiều người nhận không ra Won Young. Lối trang điểm với má hồng rực như trái đào khiến cô giảm vẻ đáng yêu ngọt ngào.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 5

Khi lên bìa tạp chí Beauty+ mới phát hành, Won Young lại rơi vào cảnh giảm phong độ vì trang điểm không hợp. Phong cách trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi và phần má khiến khuôn mặt Won Young thiếu điểm nhấn.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 6

Chưa kể biểu cảm theo lối chững chạc, trưởng thành cũng không hợp với độ tuổi hiện tại của Won Young nên cô bị nhận xét thiếu khí chất trong loạt ảnh mới.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 7

Netizen cho rằng Jang Won Young mới có 17 tuổi, vẫn nên gắn bó với hình tượng ngây thơ đáng yêu chứ đừng vội thử sức với những tạo hình cần sự ấn tượng độc đáo. Vài năm nữa, khi Won Young đã nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn, có thần thái sang chảnh thì thử nghiệm cũng chưa muộn.

Xinh đẹp đỉnh cao như Jang Won Young cũng thành nạn nhân của “chọn sai lối trang điểm” ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm