Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học
HHT - Một số phóng viên xứ Hàn thật không có tâm khi tung ra ảnh dìm hàng của Chae Ryeong và Shin Ryujin (ITZY) trong lễ tốt nghiệp cấp ba.
Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 1

Mới đây, trường cấp 3 Trung học nghệ thuật Hanlim đã tổ chức lễ tốt nghiệp trung học với rất nhiều idol nổi tiếng tham dự. Trong số đó có hai thành viên ITZYLee Chae RyeongShin Ryujin.

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 2

Bình thường, cả hai cô nàng đều được khen là xinh đẹp nhưng lần này, các phóng viên lại chộp đúng khoảnh khắc Chae RyeongRyujin đang cười hết cỡ vì hạnh phúc. Thậm chí Ryujin còn cười thoải mái quá nên bị hở lợi và quên tạo dáng như thường thấy.

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 3

Kết quả là dưới những tấm ảnh này, một số cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai ngoại hình của hai cô gái như “Chae Ryeong nhìn như con trai vậy đó”, “Nhìn họ chẳng có phong thái idol chút nào”, “Mấy idol mới debut chẳng có ai xinh đẹp cả”, “Shin Ryujin cười to là hết xinh liền”.

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 4

Thậm chí có người còn bình phẩm “Tôi thấy Chae Ryeong giống diễn viên lớn tuổi Ra Miran thật đó” kèm theo ảnh so sánh giữa hai nghệ sĩ.

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 5

Thật ra trước đây, Chae RyeongRyujin cũng phải đối mặt với nhiều bình luận tiêu cực về vẻ ngoài của mình. Chae Ryeong từng bị chê nhiều tới mức mẹ của cô nàng phải viết thư xin cư dân mạng hãy bớt khẩu nghiệp. Shin Ryujin thì bị chê là chưa đủ xinh đẹp để làm center của nhóm.

Xinh đẹp như ITZY mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong ảnh tốt nghiệp trung học ảnh 6

Tất nhiên các fan của ITZY nhanh chóng phản bác lại những lời chê bai nhan sắc này. Chae RyeongRyujin không hề đáng bị chê như vậy, chỉ vì nhiều tờ báo cố tình đăng tải ảnh dìm hàng hai cô gái, hoặc chọn đúng khoảnh khắc họ đang thoải mái biểu lộ cảm xúc mà quên tạo dáng cho chuẩn mà thôi. Chứ khi tập trung chụp ảnh thì Chae Ryeong Ryujin đều rất xinh đẹp.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm