Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai
HHT - Cứ ngỡ Kim So Hyun hẳn phải được các chàng thả thính ghê lắm, ai mà ngờ cô nàng vẫn F.A.

Trong phim mới nhất Radio Romance, Kim So Hyun đóng vai một biên kịch chương trình phát thanh, có tình yêu lãng mạn với một ngôi sao mắc chứng trầm cảm.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 1

Ai cũng nghĩ Radio Romance chỉ là phim tình cảm lãng mạn, không hề quá sức với Kim So Hyun vì cô đã từng đóng nhiều nhân vật phức tạp hơn thế này. Nhưng hóa ra Kim So Hyun lại gặp nhiều khó khăn khi diễn các phân đoạn tình cảm.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 2

Lý do là vì cô chưa từng có bạn trai trước đó. “Em chưa từng hẹn hò ai trước đây. Khi em nói ra điều này thì chẳng ai tin cả. Đến giám đốc công ty quản lý còn trêu chọc em vì lớn rồi mà chưa có bạn trai cơ”.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 3

Vì thế, Kim So Hyun đang đặt mục tiêu tìm bạn trai. Cô nàng hy vọng sẽ có mối tình đầu trong trẻo, lãng mạn và đáng yêu như phim. Nhưng Kim So Hyun lại không hứng thú có bạn trai là bạn cùng học đại học, vì “Mình không muốn chuyện hẹn hò lại gắn với học hành đâu”.

Thôi thì hy vọng Kim So Hyun sẽ sớm có bạn trai và được Dispatch đưa vào tầm ngắm nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm