Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai
HHT - Cứ ngỡ Kim So Hyun hẳn phải được các chàng thả thính ghê lắm, ai mà ngờ cô nàng vẫn F.A.

Trong phim mới nhất Radio Romance, Kim So Hyun đóng vai một biên kịch chương trình phát thanh, có tình yêu lãng mạn với một ngôi sao mắc chứng trầm cảm.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 1

Ai cũng nghĩ Radio Romance chỉ là phim tình cảm lãng mạn, không hề quá sức với Kim So Hyun vì cô đã từng đóng nhiều nhân vật phức tạp hơn thế này. Nhưng hóa ra Kim So Hyun lại gặp nhiều khó khăn khi diễn các phân đoạn tình cảm.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 2

Lý do là vì cô chưa từng có bạn trai trước đó. “Em chưa từng hẹn hò ai trước đây. Khi em nói ra điều này thì chẳng ai tin cả. Đến giám đốc công ty quản lý còn trêu chọc em vì lớn rồi mà chưa có bạn trai cơ”.

Xinh đẹp nổi tiếng như thế, nhưng Kim So Hyun chưa từng có bạn trai ảnh 3

Vì thế, Kim So Hyun đang đặt mục tiêu tìm bạn trai. Cô nàng hy vọng sẽ có mối tình đầu trong trẻo, lãng mạn và đáng yêu như phim. Nhưng Kim So Hyun lại không hứng thú có bạn trai là bạn cùng học đại học, vì “Mình không muốn chuyện hẹn hò lại gắn với học hành đâu”.

Thôi thì hy vọng Kim So Hyun sẽ sớm có bạn trai và được Dispatch đưa vào tầm ngắm nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.