Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này

HHT - Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú tâm đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống.
Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 1

Show thực tế Nhà Hàng Trung Hoa mùa 4 mới lên sóng có hai tập nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã dính vào khá nhiều lùm xùm. Vì chiêu trò cắt ghép của đài Hồ Nam mà Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu lầm là lười biếng trong khi đồng nghiệp làm việc chăm chỉ. Trong khi fan của nữ diễn viên đang đòi lại công bằng cho Triệu Lệ Dĩnh thì cô lại bị netizen soi ra thói quen ăn uống thiếu lịch sự trong chương trình này.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 2

Sau mỗi ngày làm việc, các thành viên của Nhà Hàng Trung Hoa đều quây quần ăn chung một bàn, và Triệu Lệ Dĩnh đã vô tư khoắng đũa vào bát canh lớn để tìm đồ ăn. Tuy rằng các nghệ sĩ không mấy chú ý đến hành động này của cô nhưng những khán giả khó tính lại không dễ bỏ qua. 

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 3

Khi tìm lại những khoảnh khắc cũ của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng phát hiện ra cô thường xuyên khoắng đũa vào bát đồ ăn chung của mọi người. Khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú ý đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống, chưa kể đến việc thói quen này khá mất vệ sinh.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 4

Ngay cả khi ngồi cùng mâm với các tiền bối, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô tư khoắng đũa trong bát thịt để chọn miếng ngon, trong khi hành động “bới đồ ăn tìm miếng ngon" trước mặt người khác vốn bị người châu Á xem là kém duyên.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 5

Thậm chí khi quay phim Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh ngồi trước máy quay vẫn không bỏ được thói quen gảy đồ ăn trong đĩa thức ăn chung trên bàn.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 6

Đến chương trình Happy Camp, Triệu Lệ Dĩnh có lần mượn chai nước của diễn viên Lý Thạnh. Thường thì khi dùng ké đồ uống, người ta sẽ tránh chạm môi vào miệng chai nước. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại thoải mái như thể đây là chai nước của mình khi ngậm chặt miệng chai. Những hành động tưởng nhỏ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng cho cô làm thiếu lịch sự, kém duyên.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.