Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này

HHT - Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú tâm đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống.
Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 1

Show thực tế Nhà Hàng Trung Hoa mùa 4 mới lên sóng có hai tập nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã dính vào khá nhiều lùm xùm. Vì chiêu trò cắt ghép của đài Hồ Nam mà Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu lầm là lười biếng trong khi đồng nghiệp làm việc chăm chỉ. Trong khi fan của nữ diễn viên đang đòi lại công bằng cho Triệu Lệ Dĩnh thì cô lại bị netizen soi ra thói quen ăn uống thiếu lịch sự trong chương trình này.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 2

Sau mỗi ngày làm việc, các thành viên của Nhà Hàng Trung Hoa đều quây quần ăn chung một bàn, và Triệu Lệ Dĩnh đã vô tư khoắng đũa vào bát canh lớn để tìm đồ ăn. Tuy rằng các nghệ sĩ không mấy chú ý đến hành động này của cô nhưng những khán giả khó tính lại không dễ bỏ qua. 

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 3

Khi tìm lại những khoảnh khắc cũ của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng phát hiện ra cô thường xuyên khoắng đũa vào bát đồ ăn chung của mọi người. Khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã không chú ý đến những phép lịch sự tối thiểu trong chuyện ăn uống, chưa kể đến việc thói quen này khá mất vệ sinh.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 4

Ngay cả khi ngồi cùng mâm với các tiền bối, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô tư khoắng đũa trong bát thịt để chọn miếng ngon, trong khi hành động “bới đồ ăn tìm miếng ngon" trước mặt người khác vốn bị người châu Á xem là kém duyên.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 5
Thậm chí khi quay phim Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh ngồi trước máy quay vẫn không bỏ được thói quen gảy đồ ăn trong đĩa thức ăn chung trên bàn.
Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 6

Đến chương trình Happy Camp, Triệu Lệ Dĩnh có lần mượn chai nước của diễn viên Lý Thạnh. Thường thì khi dùng ké đồ uống, người ta sẽ tránh chạm môi vào miệng chai nước. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại thoải mái như thể đây là chai nước của mình khi ngậm chặt miệng chai. Những hành động tưởng nhỏ này của Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng cho cô làm thiếu lịch sự, kém duyên.

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê “kém duyên” chỉ vì thói quen này ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.