Xinh đẹp, nổi tiếng và thành đạt nhưng cớ sao Phương Oanh vẫn độc thân ở tuổi 33?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều khán giả tỏ ý sốt ruột cho Phương Oanh khi nữ diễn viên vẫn lẻ bóng một mình thì chính Phương Oanh lại rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi cô đang muốn chuyên tâm vào việc kinh doanh hơn là hẹn hò.

Đã gần một năm từ khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, cặp đôi chính Mạnh Trường và Phương Oanh vẫn chưa có ý định trở lại trường quay. Nếu như Mạnh Trường dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình thì Phương Oanh lại bận rộn với nhãn hiệu thời trang riêng mà cô mới sáng lập.

Xinh đẹp, nổi tiếng và thành đạt nhưng cớ sao Phương Oanh vẫn độc thân ở tuổi 33? ảnh 1

Phương Oanh trong một thiết kế của thương hiệu riêng do cô làm chủ.

Trong cuộc phỏng vấn với báo VNExpress, Phương Oanh tiết lộ rằng cô đang "mê" kiếm tiền hơn là hẹn hò. Sau khi chia tay bạn trai từ hai năm trước, nữ diễn viên vẫn đang vui vẻ với cuộc sống độc thân. Phương Oanh chấm dứt mối tình cũ vì nhận ra hai người không hợp nhau, còn hiện nay cô chưa có ý định bước vào mối quan hệ nào vì chưa tìm được một nửa phù hợp.

Xinh đẹp, nổi tiếng và thành đạt nhưng cớ sao Phương Oanh vẫn độc thân ở tuổi 33? ảnh 2

Phương Oanh vẫn đang độc thân sau khi chia tay bạn trai từ hai năm trước

Nữ diễn viên chia sẻ rằng cô ngưỡng mộ những người đàn ông giỏi giang, thành đạt, có kiến thức để cô có thể nhận được những lời khuyên bổ ích hoặc chia sẻ chuyện công việc. Chính vì biết rằng rất khó gặp được người đạt được tiêu chuẩn ấy nên Phương Oanh luôn cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày. Và thậm chí nữ diễn viên còn xác định cô sẽ độc thân dài dài khi tiêu chuẩn chọn bạn trai ngày càng khắt khe.

Xinh đẹp, nổi tiếng và thành đạt nhưng cớ sao Phương Oanh vẫn độc thân ở tuổi 33? ảnh 3

Cô tự nhận đang mải kiếm tiền hơn là hẹn hò

Nữ diễn viên cũng luôn tự hào về những gì mình có ngày hôm nay đều do bản thân tự nỗ lực. Cô sống tự lập từ năm 18 tuổi, tự bươn chải làm việc để trang trải cuộc sống. Ngoài thù lao từ các vai diễn, Phương Oanh còn có thu nhập đáng kể từ các hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện rồi kinh doanh. Hiện giờ, Phương Oanh đang sở hữu khối tài sản khá lớn với một căn hộ rộng rãi xịn xò như resort, một nhãn hàng thời trang riêng và kho đồ hiệu rất hoành tráng.

Xinh đẹp, nổi tiếng và thành đạt nhưng cớ sao Phương Oanh vẫn độc thân ở tuổi 33? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm