Xinh đẹp nữ tính như thế, cớ sao Lisa (Black Pink) có biệt danh là “anh trai”?

Xinh đẹp nữ tính như thế, cớ sao Lisa (Black Pink) có biệt danh là “anh trai”?
HHT - Rút cục thì biệt danh “Lisa-oppa” từ đâu mà có nhỉ?

Em út Lisa (Black Pink) có rất nhiều biệt danh đáng yêu như Limario, Nallalisa, Lalice nhưng cái tên được nhiều Blinks thích gọi nhất, lại là Lisa-oppa. Trong tiếng Hàn, oppa (anh trai) là cách các cô gái gọi người con trai lớn tuổi hơn hay là tiền bối của mình. Còn unnie là từ để dành cho các chị gái.

Xinh đẹp nữ tính như thế, cớ sao Lisa (Black Pink) có biệt danh là “anh trai”? ảnh 1

Lisa rõ ràng là một cô gái xinh đẹp, nhưng lại có biệt danh “anh trai Lisa” đúng là điều khiến người khác tò mò. Chưa kể Lisa còn nhỏ tuổi nhất nhóm Black Pink, nhưng lại được gọi là oppa – anh trai nữa chứ. Và theo các Blinks giải thích, thì cái tên Lisa-oppa xuất phát từ tính cách vô tư phóng khoáng của Lisa, cũng như những hành động chu đáo mà Lisa dành cho ba thành viên còn lại của Black Pink.

Lisa như chàng hiệp sĩ cẩn thận đỡ tay các cô gái Black Pink xuống cầu thang
Luôn vòng tay ôm các chị rất chặt.
Có Lisa ở đây, các chị không phải sợ gì nữa.
Là em út, nhưng Lisa chính là người chăm mua đồ ăn mời các chị nhất.

Theo các Blinks kể lại, thì đã từng có một đoạn clip mang tên Lisa is oppa rất được các fan yêu thích, nhưng hiện đã bị xóa khỏi Youtube vì lý do bản quyền. Chưa kể chính Lisa cũng rất vui vẻ khi thấy các fan gọi mình như vậy. Mỗi khi đang live stream mà thấy ai đó nhắc tên Lisa-oppa, cô nàng đều cười tít mắt. Thậm chí trong một lần trò chuyện với fan, Lisa còn chủ động đề nghị Blinks hãy cứ gọi mình là oppa.

Xinh đẹp nữ tính như thế, cớ sao Lisa (Black Pink) có biệt danh là “anh trai”? ảnh 6

Và bây giờ, Lisa-oppa còn tham gia show thực tế Real Men để trải nghiệm cuộc sống quân ngũ, như một chàng trai thực sự rồi. Dù phải để mặt mộc, vén tóc cao để lộ trán dô - điều mà Lisa luôn muốn giấu, thì cô nàng vẫn rất vô tư và vui vẻ khiến các fan không yêu không được. 

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.