Xinh đẹp tài năng là thế nhưng Krystal vẫn ghen tỵ với chị gái Jessica vì điều này đây!

Xinh đẹp tài năng là thế nhưng Krystal vẫn ghen tỵ với chị gái Jessica vì điều này đây!
HHT - Luôn nghĩ mình không xinh đẹp như mọi người thường tung hô, Krystal vẫn luôn ghen tỵ vì phong cách nữ tính của chị gái mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Krystal đã có những chia sẻ về mối quan hệ gắn bó với chị gái Jessica. Nữ thần tượng đã không ngần ngại tiết lộ rằng trong quá khứ, mình đã dựa vào chị gái khá nhiều và xem cô ấy như là một người cố vấn. "Tôi phụ thuộc rất nhiều vào chị gái về mặt tâm lý. Chị ấy không chỉ là người thân của tôi mà còn trên cương vị công việc nữa, điều đó khiến tôi phụ thuộc vào chị ấy nhiều hơn. Vì vậy, chúng tôi thường thoải mái chia sẻ những lo lắng của nhau, những điều mà không thể nói với bất cứ ai khác” - Krystal chia sẻ.

Xinh đẹp tài năng là thế nhưng Krystal vẫn ghen tỵ với chị gái Jessica vì điều này đây! ảnh 1

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Krystal được hỏi rằng cô ấy có nghĩ mình xinh đẹp hơn chị gái hay không? Và cô trả lời: "Tôi không nghĩ là mình xinh đẹp đâu. Chị gái và tôi có hình ảnh rất khác nhau. Tôi từng rất ghen tị vì chị ấy có thể nổi bật với phong cách nữ tính".Đồng thời, Krystal cũng không thể giấu được nụ cười tự hào khi tiếp tục nói về chị gái Jessica. "Tôi biết ơn chị ấy lắm. Chị ấy luôn bảo tôi phải cẩn thận và chú ý điều này hay điều kia, vì vậy tôi sẽ không lặp lại những điều mà chị ấy từng làm”.

Xinh đẹp tài năng là thế nhưng Krystal vẫn ghen tỵ với chị gái Jessica vì điều này đây! ảnh 2

Cả hai vốn được biết đến là một trong những cặp chị em nổi tiếng nhất nhì K-Pop. Sau khi rời SNSDJessica theo đuổi sự nghiệp solo và đã gặt hái được những thành công nhất định. Trong khi đó, Krystal hiện vẫn hoạt động với tư cách là thành viên của nhóm f(x).

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm