Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến

Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến
HHT - Ngạc nhiên chưa, Xiumin bỗng dưng bị fan réo gọi hàng loạt trên Twitter, chỉ vì lý do liên quan đến Instagram.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội Twitter bỗng tràn ngập ảnh Xiumin kèm theo hashtag #We_Miss_You_Xiumin. Việc Xiumin tự dưng lọt top xu hướng trên Twitter đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Bởi rõ ràng lúc này không phải sinh nhật Xiumin, anh chàng cũng chẳng có hoạt động gì vào thời điểm này, cả nhóm EXO cũng vậy.

Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến ảnh 1
Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến ảnh 2

Và nguyên nhân khiến hàng loạt fan nói nhớ Xiumin, chỉ vì đã hơn một tháng rồi anh chàng chưa cập nhật tài khoản Instagram. Các EXO-L đã quen với việc thường xuyên ngắm ảnh hay clip mới của Xiumin, được xem anh chàng khoe nụ cười tỏa nắng đáng yêu siêu cấp. Nên khi Xiumin bỏ quên Instagram, thì mọi người chịu không nổi vì quá nhớ.

Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến ảnh 3

Được biết Xiumin đã gia nhập thế giới Instagram từ rất lâu, nhưng không rõ vì sao cách đây hơn một năm trước, anh chàng đã xóa đi tài khoản của mình. Mãi tháng 9 năm ngoái, Xiumin mới quay lại mạng xã hội này với một tài khoản hoàn toàn mới. Hiện giờ, ngôi nhà ảo của Xiumin đã có 11 bài đăng, đa số là ảnh selfie của anh chàng.

Xiumin (EXO) bỗng dưng bị réo tên trên Twitter vì lý do không ai ngờ đến ảnh 4

Không chỉ Xiumin, tài khoản Instagram của các thành viên EXO khác đều có lượng người theo dõi cực đông, và nhất cử nhất động của nhóm trên mạng xã hội luôn đủ sức gây bão trong cộng đồng EXO-L. Thậm chí nếu xét về lượng người theo dõi, Xiumin còn thuộc nhóm dưới của EXO khi chỉ có 3,7 triệu. Ấy thế mà Xiumin chỉ chậm cập nhật hình ảnh thôi đã bị các fan nhắc nhở ngay rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm