Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ sau thông tin PRISTIN tan rã

Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ sau thông tin PRISTIN tan rã
HHT - Nhiều người không khỏi xót xa khi biết Xiyeon đã dành cả thanh xuân của mình ở Pledis Entertainment!

Chiều tối ngày 24/05, Pledis Entertainment bất ngờ thông báo PRISTIN chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. 7 thành viên gồm Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, XiyeonKyla đã chấm dứt hợp đồng trong khi 3 thành viên là Kyulkyung, YehanaSungyeon sẽ ở lại công ty.

Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ sau thông tin PRISTIN tan rã ảnh 1

Đông đảo cư dân mạng vô cùng tiếc nuối vì PRISTIN là một nhóm nhạc nữ được đánh giá cao về tài năng lẫn nhan sắc. Ngay sau khi thông tin được đưa ra, Xiyeon đã đăng tải một dòng trạng thái trên Instagram cá nhân. Nhiều người ngỡ ngàng khi biết cô nàng thực tập tại Pledis tận 11 năm, từ thời After School còn hoạt động năng nổ hay NU'ESTSEVENTEEN còn chưa ra mắt. 

Toàn bộ bức tâm thư mà Xiyeon đăng tải:

"Xin chào, mình là Park Xiyeon.

Mình xin lỗi vì nói lời chào các bạn như thế này sau những gì đã xảy ra. Trong 11 năm đồng hành cùng Pledis và 2 năm hoạt động cùng PRISTIN, mình đã có những phút giây vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hành trình của PRISTIN đến đây là kết thúc, nhưng mình sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ để đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình. Đối với các thành viên nhóm, chúng ta đã ở bên nhau trong suốt khoảng thời gian dài, vì vậy, hãy luôn theo dõi và ủng hộ nhau trên con đường mới nhé!

Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi và yêu thương PRISTIN".

Xiyeon viết tâm thư gửi người hâm mộ sau thông tin PRISTIN tan rã ảnh 2
Thanh xuân đã nợ Xiyeon của chúng ta một lời xin lỗi!
Theo instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm