Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh THCS với gương mặt bị cào, nhiều vết xước còn rướm máu khiến nhiều người kinh sợ và bàng hoàng.

Được biết, nữ sinh bị cào rách mặt trong bức ảnh được lan truyền là L.T.H, hiện là học sinh lớp 8, trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn (Nghệ An). Nữ sinh H. bị một đàn chị học cùng trường dùng bạo lực, cào cấu khiến gương mặt gần như bị xước hết.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trọng Minh - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn (Nghệ An) đã xác nhận vụ việc và thông tin chi tiết. Ông Minh cho biết, lý do khiến H. bị cào mặt là do có mâu thuẫn với nữ sinh lớp 9.

Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh lớp 8 bị cào xước hết mặt.

Theo đó, do mâu thuẫn của hai em gái khiến nữ sinh lớp 9 xảy ra xô xát, cào cấu nữ sinh lớp 8. Sự việc sau đó được người chị của nữ sinh lớp 8 đưa lên Facebook. Vụ ẩu đả xảy ra vào giờ ra chơi tiết 4, ngày 24/3, người cào H. là L.T.N - học sinh lớp 9.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là trước đó em gái của N. và em gái của H. (học sinh lớp 6) xô đẩy nhau trong lúc đùa nghịch, H. đến bảo vệ em nên đã xô em gái của N. Sau đó hai nữ sinh này xô xát, cào cấu lẫn nhau, nữ sinh H. bị cào nhiều hơn.

Sau vụ việc, nhà trường đã yêu cầu N. và H. viết tường trình, kiểm điểm. Hai nữ sinh đã nhận lỗi và xin lỗi nhau, hứa không tái phạm.

Cứ ngỡ sự việc sẽ kết thúc tại đó nhưng do gia đình N. chỉ đưa được cho gia đình H. 300.000 đồng để mua thuốc, không đủ chi phí gia đình H. đã điều trị cho nữ sinh nên chị gái H. đã đưa sự việc lên mạng xã hội. Nhà trường cũng cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, chị gái H. đã có hành vi chặn đánh nữ sinh N.

Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.