Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh THCS với gương mặt bị cào, nhiều vết xước còn rướm máu khiến nhiều người kinh sợ và bàng hoàng.

Được biết, nữ sinh bị cào rách mặt trong bức ảnh được lan truyền là L.T.H, hiện là học sinh lớp 8, trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn (Nghệ An). Nữ sinh H. bị một đàn chị học cùng trường dùng bạo lực, cào cấu khiến gương mặt gần như bị xước hết.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trọng Minh - Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn (Nghệ An) đã xác nhận vụ việc và thông tin chi tiết. Ông Minh cho biết, lý do khiến H. bị cào mặt là do có mâu thuẫn với nữ sinh lớp 9.

Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt ảnh 1

Hình ảnh nữ sinh lớp 8 bị cào xước hết mặt.

Theo đó, do mâu thuẫn của hai em gái khiến nữ sinh lớp 9 xảy ra xô xát, cào cấu nữ sinh lớp 8. Sự việc sau đó được người chị của nữ sinh lớp 8 đưa lên Facebook. Vụ ẩu đả xảy ra vào giờ ra chơi tiết 4, ngày 24/3, người cào H. là L.T.N - học sinh lớp 9.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là trước đó em gái của N. và em gái của H. (học sinh lớp 6) xô đẩy nhau trong lúc đùa nghịch, H. đến bảo vệ em nên đã xô em gái của N. Sau đó hai nữ sinh này xô xát, cào cấu lẫn nhau, nữ sinh H. bị cào nhiều hơn.

Sau vụ việc, nhà trường đã yêu cầu N. và H. viết tường trình, kiểm điểm. Hai nữ sinh đã nhận lỗi và xin lỗi nhau, hứa không tái phạm.

Cứ ngỡ sự việc sẽ kết thúc tại đó nhưng do gia đình N. chỉ đưa được cho gia đình H. 300.000 đồng để mua thuốc, không đủ chi phí gia đình H. đã điều trị cho nữ sinh nên chị gái H. đã đưa sự việc lên mạng xã hội. Nhà trường cũng cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra, chị gái H. đã có hành vi chặn đánh nữ sinh N.

Xô xát vì bảo vệ em, nữ sinh lớp 8 bị "đàn chị" cào rách mặt ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.