Xóa bỏ nỗi ám sợ “điểm liệt” của nhiều thế hệ học trò

Xóa bỏ nỗi ám sợ “điểm liệt” của nhiều thế hệ học trò
HHT - Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những khoá học trực tuyến như “Học cùng thủ khoa” đang giúp nhiều học sinh bứt phá về điểm số, xoá tan âu lo điểm liệt.

Nhiều học sinh đã vượt vũ môn thành công

Ngay từ khi ra mắt, “Học cùng thủ khoa” đã nhận được những phản hồi tích cực của học sinh, phụ huynh như một phương pháp học mới mang tính cách mạng. Chính nhờ sự sáng tạo trong cách thiết kế, truyền đạt kiến thức, rất nhiều học sinh đã thành công trong các kỳ thi lớn sau một thời gian theo học.

Nguyễn Thanh Trúc, học sinh tại Nam Định đạt 24 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với 8 điểm môn Hóa là một học viện của khóa học “Học cùng thủ khoa” từ năm bước vào lớp 11. Trúc cho biết: “Sau khi học hết lớp 10 em vẫn cảm thấy rất mông lung trong việc chọn lựa phương pháp học môn tự nhiên vì em rất kém Hóa học. Thậm chí đôi lần còn bị điểm liệt vì không hiểu bài. Đến năm lớp 11 em đăng ký khóa học Học cùng thủ khoa vì muốn thử một phương pháp mới. Không ngờ, em bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì các video cực kỳ sinh động. Em quyết định theo phương pháp này đến khi thi đại học và đạt được số điểm như mong muốn.”

 
Xóa bỏ nỗi ám sợ “điểm liệt” của nhiều thế hệ học trò ảnh 1

Nhiều học sinh tự tin sau khi tham gia Học cùng thủ khoa.

Khác với Trúc, Nguyễn Huy Hùng lại là một anh chàng học sinh cá biệt khi có kết quả học tập trung bình và thường xuyên bị điểm liệt. Thậm chí, gia đình Hùng còn lo ngại Hùng có thể bị điểm liệt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Nhưng mẹ của Hùng là người đầu tiên đưa bạn đến với khóa học “Học cùng thủ khoa”. Nhờ bước ngoặt này, Hùng đã hoàn toàn lột xác, có bước tiến bộ vượt bậc mà không cần đi học thêm hay chịu bất cứ sự gò ép nào. Hùng chia sẻ: “Ban đầu em vẫn khá e ngại vì nghĩ học trên máy tính cũng nhàm chán như đi học thêm, nhưng những video được thiết kế rất đẹp, độ dài vừa phải nên em không bị buồn ngủ. Chưa kể, em được biết thêm các mẹo làm bài thi, giúp em cải thiện điểm số nhanh chóng và có động lực học tập hơn.”. Giờ đây, Hùng vẫn đang trung thành với khóa học này để hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018-2019.

Hùng hy vọng với sự đồng hành cùng các thủ khoa trong khóa học, bạn sẽ giành được số điểm mong muốn để trở thành một tân sinh viên của ngành Công nghệ Thông tin - Đại học Bách khoa Hà Nội trong tháng 9 tới đây.

Hàng trăm ngàn học sinh đã tham gia

Trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động đều chịu sự chi phối của Internet thì học trực tuyến trở thành xu hướng của 10x - thế hệ lớn lên cùng smartphone, ipad. Không ít bạn đã chọn dịch vụ học online thay vì đi học thêm, chen chúc trong những lò luyện thi giống các đàn anh, đàn chị đi trước. Một trong số những khóa học được 10x ưa chuộng nhất hiện nay chính là “Học cùng thủ khoa”, một sản phẩm của Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam (VNEdutech).

 
Xóa bỏ nỗi ám sợ “điểm liệt” của nhiều thế hệ học trò ảnh 2

Hàng trăm ngàn học sinh tham gia Học cùng thủ khoa.

Với hệ thống bài giảng chi tiết của các thủ khoa và đội ngũ giáo viên luyện thi giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hệ thống kiến thức cơ bản cũng như trang bị các kỹ năng, mẹo làm bài để đối phó với mọi dạng đề thi. Vì đều là những kỹ năng được các thủ khoa áp dụng nên vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng với học sinh.

Xóa bỏ nỗi ám sợ “điểm liệt” của nhiều thế hệ học trò ảnh 3

Điểm liệt là nỗi ám ảnh của học sinh.

Với khóa học này, việc tự học đã trở nên đơn giản hơn với học sinh, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, công sức và tối ưu thời gian cho việc học, giải trí. Là một thế hệ có xu hướng quan tâm đến sự cân bằng cuộc sống thì khóa học “Học cùng thủ khoa” là một giải pháp hữu ích và thực tế với giới trẻ 10x hiện nay.

Hiện tại, khóa học “Học cùng thủ khoa” vẫn đang tiếp tục là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học sinh 10x giúp tránh điểm liệt cực kỳ hiệu quả.

Nếu còn lo điểm liệt, hãy xua tan nỗi ám ảnh này cùng http://hoccungthukhoa.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?