Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới

Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới
HHT - Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng mới đây đã cùng nhau đến chúc mừng Ginô Tống ra mắt dự án đặc biệt trong mùa Hè này.

Chiều qua (15/6), buổi ra mắt series Phim Cấp 3 - Học Đường Nổi Loạn phần 9 của Ginô Tống đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM. 

Học Đường Nổi Loạn là series web-drama đầu tiên tại Việt Nam khai thác các câu chuyện liên quan đến lứa tuổi học đường. Các diễn viên chính từ series này đều gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp.

Chia sẻ về bộ phim lần này, Ginô Tống cho biết: “Trong phần 9 này, ngoài những câu chuyện học đường gần gũi với các bạn học sinh bấy lâu nay, khán giả có thể thấy những cái nhìn sâu sắc hơn về tình bạn, tình yêu, gia đình và các mối quan hệ xã hội. Tất cả đều bộc lộ qua từng tình tiết hấp dẫn ở mỗi tập phim”.

Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới ảnh 1
Sau series web-drama Học Đường Nổi LoạnGino Tống trở thành diễn viên “thần tượng” và nhanh chóng tham gia các phim điện ảnh. 

Đặc biệt, trong phần phim này người hâm mộ còn ngóng đợi vai diễn của Tronie Ngô. Để ủng hộ cho vai diễn lần này, những người bạn thân như vợ chồng Kelvin Khánh - Khởi My đã tới chúc mừng.

Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới ảnh 2

Một cái tên khác trong hội bạn thân của Tronie cũng bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt là Thanh Duy. Cách đây ít lâu, đông đảo khán giả không khỏi hoang mang khi cả hai lên tiếng việc sứt mẻ tình cảm, thậm chí là không nhìn mặt nhau. Rạn nứt tình bạn này từng được chính Tronie xác nhận khi anh từng chia sẻ rằng khoảng thời gian ấy mình bị trầm cảm, mất niềm tin vào cuộc sống.

Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới ảnh 3

Nói thêm về vai diễn trở lại, Tronie Ngô trong bộ phim web-drama đầu tay và cơ duyên đến với series phim học đường đình đám này: “Mọi chuyện xuất phát điểm khá là tình cờ như cái duyên. Trong một lần hội ngộ bạn bè với nhau ở quán cà phê, khi nghe Ginô tâm sự về dự án lần này, Tronie cảm thấy rất thích thú. Vì vậy, mình đã quyết định góp mặt vào một vai diễn phản diện mà mình luôn muốn được hoá thân vào. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ Tronie!”.

 
Xóa bỏ sứt mẻ tình bạn, Thanh Duy đến chúc mừng Tronie có vai diễn mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm