Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này

Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này
HHT - Instagram của Nhật Lê, bài đăng có Quang Hải gần nhất là ngày 16/03, còn Instagram của Quang Hải thì bài đăng mới nhất có bóng dáng của Nhật Lê là từ tháng 10 năm 2018.

Thời gian gần đây, cặp đôi đẹp Quang Hải - Nhật Lê bỗng dưng dính vào nghi vấn chia tay. Tất cả bắt nguồn từ việc họ ít xuất hiện cùng nhau. Sau đó, fans tinh ý phát hiện ra Quang HảiNhật Lê bỗng xoá bỏ trạng thái relationship trên trang cá nhân.

Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 1

Mặc dù trên Instagram, cả hai vẫn còn đang theo dõi nhau, nhưng việc bỏ relationship trên Facebook khiến dân tình bán tín bán nghi rằng tình cảm của cặp đôi gặp trục trặc sau khi Nhật Lê liên tiếp vướng vào scandal. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng có khi họ chỉ ẩn đi thôi, chứ không có gì quan trọng.

Nhưng mới đây, người ta còn phát hiện ra hình ảnh chụp chung của cả hai trên Instagram cũng ”bốc hơi”. Cụ thể, trên Instagram của Nhật Lê, bài đăng có Quang Hải gần nhất là ngày 16/03, còn Instagram của Quang Hải thì bài đăng mới nhất có bóng dáng của Nhật Lê là từ tháng 10 năm 2018.

Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 2
Instagram của Nhật Lê… 
Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 3
 … và Quang Hải từ lâu đều không có hình dáng của đối phương.
Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 4
Thêm nữa, người ta cũng nhận ra trên tên Facebook của mỗi người, dòng ('s Lu = của Lu) và ('QH = của Quang Hải) cũng biết mất sau tên.

Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 5

Xoá gần hết hình của nhau trên Instagram, Quang Hải - Nhật Lê còn bị phát hiện làm việc này ảnh 6
Nhưng điều lạ nhất ra cả hai vẫn đang follow nhau trên Instagram. Điều này khiến nhiều người hoang mang Liệu họ có thật chia tay như lời đồn hay chỉ là đang giận dỗi?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.