Xoài Non đáp trả thế nào khi bị hỏi xoáy "Làm mẹ mà ít học thì sau có dạy được con tốt"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi có dân mạng đặt câu hỏi đậm mùi "cà khịa", Xoài Non đã có những chia sẻ khá dài liên quan đến vấn đề dạy dỗ con cái.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình thực tế, hot girl Xoài Non - vợ của Xemesis - chàng trai được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam" đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề sinh con. Cụ thể cô nàng cho biết vợ chồng cô đang có kế hoạch sẽ sinh con trong năm nay, nếu đúng như dự định này thì Xoài Non sẽ trở thành mẹ bỉm sữa khi mới hơn 18 tuổi. Bên cạnh đó, nàng hot girl còn chia sẻ về quá khứ "bất hảo" của bản thân, từng làm cha mẹ buồn lòng.

Xoài Non đáp trả thế nào khi bị hỏi xoáy "Làm mẹ mà ít học thì sau có dạy được con tốt"? ảnh 1
Trước đó, Xoài Non từng bị dân mạng gọi là "hotgirl bỏ học đi lấy chồng".

Mới đây, trong phần đặt câu hỏi story trên Instagram, cô nàng đã nhận được câu hỏi của một dân mạng có nội dung: "Mẹ mà không học thì sau này có dạy cho con những điều tốt nhất không Trang? Mình cũng đang lo".

Ngay khi nhận được câu hỏi, Xoài Non đã có những chia sẻ khá dài liên quan đến vấn đề này: "Mình không biết bạn nghĩ như thế nào chứ bản thân mình nghĩ rằng dạy con những điều tốt hay không là do nhân cách của bố mẹ. Học hành nó chả liên quan gì tới việc dạy con nó có thành người hay không. Mẹ mình cũng không học xong do nhà hồi xưa không có điều kiện nhưng vẫn nuôi mình lớn, dạy mình nên người đây. Vẫn sống đúng không làm gì sai trái như vậy là tốt hay là không?

Mọi người nghĩ là có học hành thì sau này dạy con mới tốt? Còn Trang nghĩ việc đó chỉ là một phần thôi. Phần lớn là do bố mẹ hết, bố mẹ có nhân phẩm tốt ắt đứa con nhìn vào sẽ học và noi theo. Bố mẹ không tốt mà học hành giỏi cách mấy con nhìn vào nó cũng học theo cái xấu. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng".

Bên cạnh đó, Xoài Non cũng bày tỏ đây là quan điểm cá nhân của cô, mà mỗi người thì đều có cách dạy con khác nhau: "Bố mẹ nào cũng thương con và dành cho con những điều tốt nhất, Trang cũng sẽ như vậy, nếu Trang làm mẹ Trang sẽ dạy cho con đức tính có lòng yêu thương và sẽ là người có nhân phẩm tốt. Trước khi tính giỏi hay không phải có đức tính đã".

Xoài Non đáp trả thế nào khi bị hỏi xoáy "Làm mẹ mà ít học thì sau có dạy được con tốt"? ảnh 2

Quan điểm về việc dạy con của hotgirl Xoài Non thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những chia sẻ này của Xoài Non nhận được những phản hồi khá tích cực từ cộng đồng mạng, nhiều người nhận xét cô nàng tuy mới 18 tuổi nhưng đã có những suy nghĩ khá chín chắn. Trên thực tế, không thể đánh giá việc dạy con tốt hay không tốt chỉ qua việc bố mẹ học ít hay học nhiều.

Xoài Non đáp trả thế nào khi bị hỏi xoáy "Làm mẹ mà ít học thì sau có dạy được con tốt"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.