Xoài Non khoe kịch bản phim có tên mình, vợ streamer Xemesis sắp trở thành diễn viên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hotgirl Xoài Non bất ngờ chia sẻ hình ảnh cho thấy cô nàng sẽ tham gia một bộ phim trong thời gian tới, chính thức lấn sân trở thành diễn viên.

Mặc dù không tham gia livestream hay các hoạt động liên quan đến game nhưng cái tên của cô nàng Xoài Non chưa bao giờ hết "hot" bởi hiện cô đang là bà xã của Xemesis - một trong những streamer hàng đầu tại Việt Nam.

Xoài Non khoe kịch bản phim có tên mình, vợ streamer Xemesis sắp trở thành diễn viên? ảnh 1

Vợ chồng Xemesis - Xoài Non.

Mới đây trên story Instagram, Xoài Non đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh khiến cộng đồng mạng cũng như fan của cô nàng vô cùng thích thú và dự đoán rằng rất có thể cô nàng sẽ tham gia một bộ phim trong thời gian tới.

Xoài Non khoe kịch bản phim có tên mình, vợ streamer Xemesis sắp trở thành diễn viên? ảnh 2

Cụ thể đó là ảnh chụp tập kịch bản mang tên "Thấy Mai Là Thấy Tết" cùng dòng chữ kịch bản phim truyền hình. Điểm đáng chú ý là ở ngay phần điền tên diễn viên, cộng đồng mạng có thể nhìn thấy cái tên Xoài Non xuất hiện, đồng nghĩa với việc cô sẽ thực hiện vai trò hoàn toàn mới và góp mặt trong một bộ phim truyền hình.

Xoài Non khoe kịch bản phim có tên mình, vợ streamer Xemesis sắp trở thành diễn viên? ảnh 3

Trước đây, bà xã Xemesis từng tham gia MV Tìm em trong mơ của ca sĩ Chi Dân. Trong MV này Xoài Non rất được chú ý nhờ nhan sắc lai xinh đẹp, tuy nhiên về khả năng diễn xuất thì chưa thật sự ấn tượng.

Thông tin này khiến không ít khán giả tò mò, liệu rằng Xoài Non có thể dùng khả năng diễn xuất của mình để thoát dần khỏi "mác" hotgirl hay "bà xã của streamer giàu nhất Việt Nam", tạo dựng nên tên tuổi của riêng mình hay không?

Xoài Non khoe kịch bản phim có tên mình, vợ streamer Xemesis sắp trở thành diễn viên? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?