"Xoắn não" với những tình tiết khó hiểu trong MV mới của Tiên Tiên

"Xoắn não" với những tình tiết khó hiểu trong MV mới của Tiên Tiên
HHT - Tiên Tiên chia sẻ: "Dù cuộc sống có ra sao thì khi được kể bằng âm nhạc của Tiên Tiên nó vẫn phải khiến người nghe dù có đang buồn vẫn muốn đứng dậy và nhảy cùng nỗi buồn ấy".

Tối 3/1 vừa qua, Tiên Tiên chính thức trở lại với ca khúc mới Đi về đâu sau một năm im ắng. Tròn một tuần sau khi bản audio nhanh chóng chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến, thì MV Đi về đâu cũng được tung ra gây bất ngờ cho người hâm mộ không chỉ vì thời điểm phát hành không hẹn trước, mà còn vì hình ảnh “lột xác” của Tiên Tiên.

"Xoắn não" với những tình tiết khó hiểu trong MV mới của Tiên Tiên ảnh 1

Không còn thấy một Tiên Tiên vô tư như trẻ nhỏ, tràn đầy năng lượng, cùng điệu cười tít mắt trong các MV trước. Tiên Tiên trong Đi về đâu trưởng thành hơn với những biểu cảm bộc lộ sự từng trải, tổn thương, mất mát và bế tắc. Bên cạnh đó, khán giả chắc không khỏi cảm thấy hoang mang và khó hiểu câu chuyện đang được kể trong MV khi thấy từ đầu đến cuối Tiên Tiên cứ hết đi lại chạy, hết chạy lại đi, đi mãi, chạy mãi mà không biết về đâu - đúng như tên ca khúc Đi về đâu.

"Xoắn não" với những tình tiết khó hiểu trong MV mới của Tiên Tiên ảnh 2

Giải thích nội dung MV, Tiên Tiên chia sẻ: “Khán giả không nhất thiết phải hiểu giống nhau câu chuyện của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể".

Với giai điệu R&B Funky mới mẻ, đầy sức sống cùng ca từ khá bất cần và giọng hát đặc trưng, Đi về đâu được nhiều người xét là “đậm chất Tiên Tiên” đúng như tinh thần mà nữ ca sĩ từng chia sẻ trước đây: Dù cuộc sống có ra sao, có buồn vui thế nào thì khi được kể bằng âm nhạc của Tiên Tiên nó vẫn phải có tiết tấu, phải khiến người nghe dù có đang buồn vẫn muốn đứng dậy và nhảy cùng nỗi buồn ấy.

"Xoắn não" với những tình tiết khó hiểu trong MV mới của Tiên Tiên ảnh 3

Tiên Tiên chia sẻ thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua ca khúc mới rằng: "Cho dù cuộc sống và tình yêu có đưa ta đến đâu thì trong quá trình chúng ta sống, chúng ta yêu, hãy cứ hết mình tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. Đừng chỉ quan tâm đến kết quả và khiến nó trở thành gánh nặng mà quên đi việc tận hưởng cả quá trình".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm