Xoay quanh vụ việc Gary bất ngờ kết hôn: Tin đồn trên mạng chỉ nên tin... một nửa!

Xoay quanh vụ việc Gary bất ngờ kết hôn: Tin đồn trên mạng chỉ nên tin... một nửa!
HHT - Cách đây 2 tháng, một tài khoản mạng xã hội đã đưa tin chính xác về việc Gary sẽ kết hôn trong năm nay. Tiếc rằng cư dân mạng này lại nhầm cô dâu là... Song Ji Hyo!

Chiều hôm nay (5/4), cựu thành viên show truyền hình thực tế Running Man - Kang Gary chính thức thông báo đã kết hôn với người bạn gái bí mật thông qua trang mạng xã hội Instagram.

Anh chia sẻ: "Hôm nay tôi đã kết duyên cùng với người tôi yêu với lời hẹn ước ngàn năm. Tuy sẽ không phải là hôn lễ riêng biệt nhưng tôi sẽ tổ chức một buổi hẹn ước để trở thành vợ chồng của riêng hai người. Tuy công bố lễ hôn sự một cách đột ngột khiến mọi ngưòi bất ngờ nhưng tôi mong rằng mọi người sẽ luôn chúc phúc cho những ngày chung sống sau này của chúng tôi từ thật đáy lòng. Chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc cả cuộc đời này. Thông báo của Kang Gary."

Được biết, họ không tổ chức hôn lễ mà chỉ cùng nhau đăng kí kết hôn, hết sức đơn giản nhưng đầy hạnh phúc. Người vợ mới cưới của Gary không làm việc trong ngành giải trí.

Xoay quanh vụ việc Gary bất ngờ kết hôn: Tin đồn trên mạng chỉ nên tin... một nửa! ảnh 1

Điều thú vị là cách đây 2 tháng, một tài khoản mạng xã hội đã đưa tin chính xác về việc Gary sẽ kết hôn trong năm nay. Tin đồn được bắt nguồn từ một cư dân mạng Hàn tự nhận là có người quen làm việc tại nơi tổ chức tiệc cưới. Người này cho biết Kang Gary đã đến lễ đường để đặt tiệc cưới vào tháng 5. Anh ấy đã đi loanh quanh để ngắm nghía và lựa chọn.

Khi được hỏi vì sao không đi cùng cô dâu, Gary trả lời rằng cô dâu đang bận nên anh đi một mình. Người này đoán rằng cô dâu chính là Song Ji Hyo vì ngày hôm đó chính trùng với lịch trình của Running Man. Sau đó, Kang Gary đã đăng lên Instagram một bức hình với hashtag "Tin đồn chỉ là tin đồn" để phủ nhận việc này.

Xoay quanh vụ việc Gary bất ngờ kết hôn: Tin đồn trên mạng chỉ nên tin... một nửa! ảnh 2

Đúng là tin đồn này không chính xác hoàn toàn, cô dâu của Gary không phải là Song Ji Hyo. Tuy nhiên, Gary quả thực đã kết hôn. Sự việc này khiến các fan không khỏi giật mình. Trong vài năm nay, rất nhiều tin đồn vu vơ trên mạng đã thành sự thực. Mặc dù Monday Couple đã chính thức tan vỡ, fan vẫn vui vẻ gửi những lời chúc mừng đến Kang Gary

TERRA - BÍCH SUKIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm