Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bảng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 của một thí sinh đến từ Gia Lai đã gây náo loạn mạng xã hội bởi số điểm cao ngật ngưỡng khiến ai cũng nể phục.

Vào lúc 0 giờ ngày 24/7, các tỉnh thành trên cả nước đồng loạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Bên cạnh những kết quả chưa được như ý, mạng xã hội cũng xôn xao những bảng điểm được mệnh danh là “vô thực” bởi số điểm cao chót vót.

Cụ thể, trong bảng điểm của một thí sinh đến từ Gia Lai đang gây sốt cộng đồng mạng gồm có: 10 điểm môn Lịch sử, 10 điểm môn Địa lí, 9 điểm môn Giáo dục Công dân, với tổ hợp Khoa học Xã hội là 9,67.

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 1

Chi tiết bảng điểm khiến 2K5 thành tâm "xin vía". Ảnh: Fanpage Trường người ta

Nhiều thí sinh 2K4 cho rằng đề thi Tốt nghiệp môn Lịch sử THPT Quốc gia năm nay là “không phải dạng vừa” đối với các thí sinh muốn giành được điểm cao. Vì vậy, việc đạt được điểm tuyệt đối như bảng điểm đang được chia sẻ rần rần trên mạng là thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ.

Ngay sau khi bảng điểm được đăng tải, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục trước điểm số tuyệt đối dành cho môn Lịch sử và Địa lí của thí sinh này. Đặc biệt, không ít các sĩ tử 2K5 đã thành tâm “xin vía” từ sớm cho năm sau.

"81 Gia Lai mãi đỉnh!"

"Em thành tâm xin vía cho năm sau ạ!"

"Chúc bản thân năm sau thi được điểm như vậy".

"Điểm vậy là thủ khoa rồi. Xin được xin ít vía cho khối C ạ".

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.