Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bảng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 của một thí sinh đến từ Gia Lai đã gây náo loạn mạng xã hội bởi số điểm cao ngật ngưỡng khiến ai cũng nể phục.

Vào lúc 0 giờ ngày 24/7, các tỉnh thành trên cả nước đồng loạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Bên cạnh những kết quả chưa được như ý, mạng xã hội cũng xôn xao những bảng điểm được mệnh danh là “vô thực” bởi số điểm cao chót vót.

Cụ thể, trong bảng điểm của một thí sinh đến từ Gia Lai đang gây sốt cộng đồng mạng gồm có: 10 điểm môn Lịch sử, 10 điểm môn Địa lí, 9 điểm môn Giáo dục Công dân, với tổ hợp Khoa học Xã hội là 9,67.

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 1

Chi tiết bảng điểm khiến 2K5 thành tâm "xin vía". Ảnh: Fanpage Trường người ta

Nhiều thí sinh 2K4 cho rằng đề thi Tốt nghiệp môn Lịch sử THPT Quốc gia năm nay là “không phải dạng vừa” đối với các thí sinh muốn giành được điểm cao. Vì vậy, việc đạt được điểm tuyệt đối như bảng điểm đang được chia sẻ rần rần trên mạng là thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ.

Ngay sau khi bảng điểm được đăng tải, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục trước điểm số tuyệt đối dành cho môn Lịch sử và Địa lí của thí sinh này. Đặc biệt, không ít các sĩ tử 2K5 đã thành tâm “xin vía” từ sớm cho năm sau.

"81 Gia Lai mãi đỉnh!"

"Em thành tâm xin vía cho năm sau ạ!"

"Chúc bản thân năm sau thi được điểm như vậy".

"Điểm vậy là thủ khoa rồi. Xin được xin ít vía cho khối C ạ".

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Chân dung những công dân toàn cầu 2K

Chân dung những công dân toàn cầu 2K

Trong thời đại số ngày nay, giới trẻ hoàn toàn có thể rèn luyện để trở thành công dân toàn cầu từ những bước đi giản đơn. Cùng xem các bạn Gen Z đã bắt đầu hành trình “I am New” với nền giáo dục New Zealand như thế nào nhé!
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.