Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bảng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 của một thí sinh đến từ Gia Lai đã gây náo loạn mạng xã hội bởi số điểm cao ngật ngưỡng khiến ai cũng nể phục.

Vào lúc 0 giờ ngày 24/7, các tỉnh thành trên cả nước đồng loạt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Bên cạnh những kết quả chưa được như ý, mạng xã hội cũng xôn xao những bảng điểm được mệnh danh là “vô thực” bởi số điểm cao chót vót.

Cụ thể, trong bảng điểm của một thí sinh đến từ Gia Lai đang gây sốt cộng đồng mạng gồm có: 10 điểm môn Lịch sử, 10 điểm môn Địa lí, 9 điểm môn Giáo dục Công dân, với tổ hợp Khoa học Xã hội là 9,67.

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 1

Chi tiết bảng điểm khiến 2K5 thành tâm "xin vía". Ảnh: Fanpage Trường người ta

Nhiều thí sinh 2K4 cho rằng đề thi Tốt nghiệp môn Lịch sử THPT Quốc gia năm nay là “không phải dạng vừa” đối với các thí sinh muốn giành được điểm cao. Vì vậy, việc đạt được điểm tuyệt đối như bảng điểm đang được chia sẻ rần rần trên mạng là thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ.

Ngay sau khi bảng điểm được đăng tải, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục trước điểm số tuyệt đối dành cho môn Lịch sử và Địa lí của thí sinh này. Đặc biệt, không ít các sĩ tử 2K5 đã thành tâm “xin vía” từ sớm cho năm sau.

"81 Gia Lai mãi đỉnh!"

"Em thành tâm xin vía cho năm sau ạ!"

"Chúc bản thân năm sau thi được điểm như vậy".

"Điểm vậy là thủ khoa rồi. Xin được xin ít vía cho khối C ạ".

Xôn xao bảng điểm cao chót vót khiến teen 2K5 đồng loạt "xin vía": Có 2 môn đạt điểm 10! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.