Xôn xao bảng điểm không như mơ của "anh giáo vạn người mê": Đừng gọi mình là idol!

HHT - Những ngày gần đây, cư dân mạng lại được một phen "há hốc mồm" vì bảng thành tích nhiều môn bị đánh trượt của "anh giáo vạn người mê", cùng nhà Hoa tìm hiểu xem nhân vật chính nói gì nghen!

Lý lịch trích ngang của “anh giáo”

Tên đầy đủ: Nhữ Ngọc Nguyên Trực 

Năm oe oe chào đời: 1996

Lịch sử học tập: 

- Cựu sinh viên Học viện Khoa học Quân sự. Đang đổ mồ hôi lấy văn bằng 2 tại Học viện Tài Chính.

- Từng học tại Đại học Mỏ - Địa chất và Đại học Ngoại Thương (đã "nhảy" trường).

Chuyên môn: Gia sư Toán và Tiếng Anh cho học sinh lớp 9, lớp 12.

Nickname ưa thích: Anh giáo

Xôn xao bảng điểm không như mơ của "anh giáo vạn người mê": Đừng gọi mình là idol! ảnh 1 Tấm hình với câu slogan "hồn treo trên sóng mũi" của anh giáo. Ảnh: FBNV

“Nhà chung” của chị em vừa mến mộ anh giáo, vừa mong đậu trường cấp Ba và Đại học ưng ý: Group Facebook “Chỉ đơn giản là Trực Nguyên”.

Xôn xao bảng điểm không như mơ của "anh giáo vạn người mê": Đừng gọi mình là idol! ảnh 2 Group được đông đảo cộng đồng mạng tham gia, con số hiện tại đã lên 38.000 người. Ảnh: Facebook

Miêu tả sương sương ngoại hình và tính cách của "anh giáo" qua lăng kính teen:

- Chẳng cần tìm kiến thức ở đâu nữa, vì gương mặt thầy chính là kiến thức!

- Mũi thầy thẳng hơn điểm phẩy Toán của tớ.

- Trái tim thầy làm bằng đá, vì “học Hóa bao năm chẳng tìm được hóa chất làm tan chảy tim thầy”.

Bảng điểm không như mơ của anh Giáo vạn người mê, người trong cuộc nói gì?

Khi được hỏi về bảng thành tích với hàng loạt những môn được xếp loại thấp đang “ngang dọc” trên mạng xã hội, anh Nguyên Trực cười hì hì: "Ngay từ ban đầu, anh cũng đã có một lời đính chính đến các bạn do anh học song ngành, nên anh không tập trung được nhiều môn khác nhau, kết quả dẫn đến có sự sơ sẩy trong điểm kết thúc môn học, nhưng không hiểu sao đến hiện tại các bạn vẫn truyền đi thông tin ấy. Hiện tại anh chỉ mong các bạn có thể tập trung luyện thi thật tốt, những vấn đề này hãy để anh lo nghen!"

Xôn xao bảng điểm không như mơ của "anh giáo vạn người mê": Đừng gọi mình là idol! ảnh 3

“Anh giáo” trà sữa đa tài: Đừng gọi tôi là idol nữa!

Bên cạnh việc dạy livestream, anh có tạo một group Facebook đăng tải những kiến thức bản thân thu thập để giúp các bạn học tập hiệu quả. Anh cũng dự tính phát triển mảng dạy học bằng cách livestream nhằm giúp kiến thức tiếp cận nhiều bạn hơn. Đừng gọi anh là idol nhé, anh ngại lắm, anh vẫn là anh giáo bình dân thôi. Ai theo dõi anh mà trở nên tốt hơn, học giỏi hơn là mừng lắm rồi”, anh Trực chia sẻ.

Xôn xao bảng điểm không như mơ của "anh giáo vạn người mê": Đừng gọi mình là idol! ảnh 4 "Đừng gọi anh là idol nhé", gọi anh là anh giáo của tụi em thôi. Ảnh: Trực Nguyên

Trước khi bye bye anh Trực, anh Trực cũng gửi đến các teen trong kì thi sắp tới: “Hãy giúp anh phát triển nhóm học tập của mình để các bạn học sinh khoá sau, khoá sau nữa có nơi lấy tài liệu và học hỏi, các bạn không cần phải lên tiếng bênh vực anh vì những thông tin bị bôi nhọ, việc này đã có pháp luật bảo hộ rồi, anh chỉ mong mọi người hãy vì anh mà… thi thật tốt thôi, anh hứa sẽ trở lại và giúp các bạn có thêm những chương trình hướng nghiệp hay hơn nha!”.

À, còn chuyện này nữa! Mọi người nhớ đón đọc số báo 1333 của nhà Hoa phát hành tuần sau - ngày 5/5/2020 để biết thêm hành trình của anh giáo soái ca này nghen!

Theo Tổng Hợp
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.