Xôn xao cặp đôi yêu nhau 18 ngày đã đăng kí kết hôn nhưng nhà gái “hủy kèo” sát “giờ G“

HHT - Cuộc tình thoáng qua "đến và đi như một cơn gió" của cặp đôi 2K này đang khiến dân mạng "không nói nên lời".

Mới đây, tài khoản có tên H.V khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ câu chuyện về một đám cưới mà sát ngày cưới đã bị bên nhà cô dâu hủy hôn vì chú rể có "tiểu tam". Đáng chú ý, cặp đôi này từng gây sốt khi chỉ mới yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn.

Cụ thể, chú rể có tên N.C., sinh năm 1998 và cô dâu tên K.H., sinh năm 2000, cả hai đăng ký kết hôn vào cuối tháng 3 vừa qua. Tưởng rằng có một câu chuyện cổ tích giữa đời thực khi quen nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn thì bất ngờ ngay trước ngày cưới, hôn lễ buộc phải hủy bỏ.

Xôn xao cặp đôi yêu nhau 18 ngày đã đăng kí kết hôn nhưng nhà gái “hủy kèo” sát “giờ G“ ảnh 1 Câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguyên nhân được đưa ra do một ngày trước đám cưới, chú rể bị bắt gặp đang ôm ấp người yêu cũ ngay trước mặt cô dâu. Ngay lập tức, cả gia đình nhà gái quyết định hủy bỏ hôn lễ và không tổ chức cưới nữa.

Sau khi bài viết được đăng tải, nhanh chóng thu hút được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa phần đều chỉ trích chàng trai "chưa lớn" này lăng nhăng, ngoại tình ngay trước ngày cưới. Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng cô gái trong câu chuyện thật may mắn khi còn phát hiện chân tướng sự thật trước khi quá muộn.

Xôn xao cặp đôi yêu nhau 18 ngày đã đăng kí kết hôn nhưng nhà gái “hủy kèo” sát “giờ G“ ảnh 2 Cặp đôi quyết định đăng ký kết hôn sau 18 ngày yêu

Trước đó, chàng trai trẻ đã chia sẻ về mối tình 18 ngày của mình thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. N.C. cho biết gia đình 2 bên chỉ cách nhau 5km nên cả hai biết nhau từ trước. Tuy nhiên do đi làm ăn xa mà cặp đôi gặp nhau lần thứ 3 đã tính luôn chuyện tương lai.

"Lúc yêu nhau thì mình mới lên nhà chơi lần đầu tiên rồi xin phép bố mẹ luôn. Hai bên gia đình xem ngày rồi đăng ký kết hôn luôn chỉ trong vòng 18 ngày. Hai đứa mình gặp nhau, mình thấy cô ấy tốt tính, sống tình cảm và hiểu mình nữa. Thầm nghĩ người con gái mình tìm bấy lâu nay chính là cô ấy nên mình muốn lấy cô ấy làm vợ", N.C. tiết lộ lý do cưới vợ liền tay của mình. 

Sự việc xảy ra vào hôm 4/5 khi nhà trai đến đón dâu nhưng nhà gái quyết định hủy hôn mặc N.C và gia đình nhà trai đứng ra xin lỗi và nói chuyện, giải thích.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.