Xôn xao clip Hồ Văn Cường nhắc tới cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Em luôn khắc ghi công ơn của mẹ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Hồ Văn Cường biểu diễn tại trường đại học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vào năm 2021. Chia sẻ của Hồ Văn Cường về cố ca sĩ Phi Nhung trong clip này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Suốt thời gian qua, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và người mẹ nuôi quá cố - nữ ca sĩ Phi Nhung khiến dư luận tranh cãi khá nhiều. Đa số đều cho rằng từ khi phát sinh chuyện tiền bạc, tình cảm của giọng ca trẻ dành cho người mẹ nuôi đã qua đời của mình không còn như trước.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường nhắc tới cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Em luôn khắc ghi công ơn của mẹ" ảnh 1

Hình ảnh của cố nghệ sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường khi xưa khiến nhiều người xúc động.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip được quay cách đây vài tháng khi Hồ Văn Cường biểu diễn tại trường đại học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong đoạn video, Hồ Văn Cường xuất hiện và thể hiện ca khúc Người Thầy.

Đáng chú ý, sau khi trình diễn, nam ca sĩ đã có những chia sẻ xúc động về người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung: "Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ".

Hồ Văn Cường có những chia sẻ về mẹ nuôi khiến nhiều người chú ý.

Trước đó, dân mạng còn lan truyền khoảnh khắc Hồ Văn Cường chỉnh trang bàn thờ cố nghệ sĩ Phi Nhung tại căn nhà thuê của mình. Được biết, dù đã dọn ra riêng nhưng Hồ Văn Cường cùng gia đình đã dành một góc trang nghiêm tại nơi ở mới để lập bàn thờ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường nhắc tới cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Em luôn khắc ghi công ơn của mẹ" ảnh 2

Vào ngày 5/1 vừa qua, hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường đã lập bàn thờ mẹ nuôi tại nơi ở mới để thờ phụng khiến dân tình xôn xao.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường nhắc tới cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Em luôn khắc ghi công ơn của mẹ" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm