Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào mặt tại Nghệ An

Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào mặt tại Nghệ An
HHT - Đoạn clip ghi cảnh một bạn gái bị 3 nữ sinh cùng trường xông vào đánh liên tiếp vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút 26 giây ghi lại cảnh các nữ sinh đánh nhau gây xôn xao.

Theo đoạn clip, nhóm nữ sinh gồm 3 em mặc áo ấm, bịt khẩu trang đánh đập dã man một bạn nữ cùng lớp. Mặc dù nạn nhân đã ngã xuống nhưng các nữ sinh vẫn dùng dép đánh liên tiếp vào người. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu khóc chứ không thể kháng cự.

Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào mặt tại Nghệ An ảnh 1

Các nữ sinh đánh hội đồng khiến nạn nhân không dám kháng cự.

Đặc biệt, vụ việc có rất nhiều học sinh khác chứng kiến, nhưng không ai can thiệp mà chỉ cười đùa.

Qua xác minh, được biết sự việc được cho là xảy ra tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Các em tham gia vụ việc là học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu.

Sáng 6/11, thầy Phan Lam Giang, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu xác nhận các nữ sinh trên là học sinh của trường. Sau khi nhận được thông tin ban giám hiệu đã triệu tập các nữ sinh lên viết bản tường trình.

“Cả 4 em này đều học cùng lớp, do có một mâu thuẫn nhỏ nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên. Ngoài các em này, còn có 3 em khác đứng xem cũng được nhà trường mời lên để làm rõ”, thầy Giang cho biết.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?