Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Quảng Bình bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vụ bạo lực học đường xảy ra tại Quảng Bình đang lan truyền trên mạng xã hội với clip khoảng 15 giây khiến dư luận bức xúc.

Cụ thể trong clip, một nữ sinh mặc áo trắng, quần tối màu, đeo khăn quàng tát liên tục vào mặt một bạn nữ khác mặc áo khoác đen trắng, quần tối màu, đeo khẩu trang và mang theo ba lô phía sau đang quỳ dưới nền gạch.

Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Quảng Bình bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Được biết, sự việc xảy ra tại Trường THCS số 1 Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vào chiều ngày 8/4. Học sinh bị đánh là T.H.B.N. (lớp 6D) và người đánh bạn là N.H.A.H. (lớp 7A), đều học tại Trường THCS số 1 Bắc Lý. Sau khi sự việc xảy ra, trường đã mời học sinh, phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm lên làm việc.

Nữ sinh N. thừa nhận trước đó có nhờ một học sinh lớp 8 đe dọa H. Bên cạnh đó, N. cũng có hành vi đánh H. Thấy hành vi của mình sai nên N. đến gặp H. để xin lỗi thì bị H. đánh lại.

Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Quảng Bình bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt ảnh 2

Trường THCS số 1 Bắc Lý, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Hải Sâm)

Hiện lãnh đạo Trường THCS số 1 Bắc Lý đã thành lập hội đồng để xử lý vụ việc. Trước khi xử lý học sinh vi phạm, trường sẽ xác minh thêm các trường hợp liên quan, như học sinh quay clip, học sinh chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn, học sinh phát tán clip…

Ông Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và có chỉ đạo Trường THCS số 1 Bắc Lý kiểm tra, báo cáo và xử lý theo quy định.

Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Quảng Bình bắt bạn quỳ, tát liên tiếp vào mặt ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

HHT - Triển lãm "KHẮC - Dấu ấn Ngoại giao Việt Nam" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp Gen Z có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
Nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra với học sinh khi tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm

Nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy ra với học sinh khi tham gia hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm

HHT - Thực tế cho thấy, hoạt động ngoại khóa ngoài nhà trường cũng là hoạt động cần thiết của học sinh, mang đến sự trải nghiệm cho các bạn nhỏ, gắn học với hành, lý thuyết đi đôi với trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, trong thời gian qua đã xảy ra không ít tai nạn thương tâm, đáng tiếc khi học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại.