Xôn xao hình ảnh đám cưới với nguyên 1 bàn tiệc toàn búp bê Kumathong

Xôn xao hình ảnh đám cưới với nguyên 1 bàn tiệc toàn búp bê Kumathong
HHT - Gần 20 búp bê Kumathong được chủ cho ăn mặc lộng lẫy rồi ngồi quây quần bên một mâm tiệc thịnh soạn, sang trọng. Mỗi búp bê đều có bát đũa, cốc uống nước như người.

Mới đây (24/3), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước loạt ảnh búp bê Kumathong ngồi quây quần trên một bàn tiệc được cho là ở đám cưới của "boss" bùa Thái Lan. Chỉ sau ít giờ được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người với rất nhiều lượt like và tương tác.

Theo đó, gần 20 búp bê Kumathong được chủ cho mặc trang phục lộng lẫy, chỉn chu rồi ngồi quây lại trên một bàn tiệc tròn với nhiều món ăn ngon và sang trọng. Mỗi búp bê đều có 1 suất ăn riêng, có bát đũa, cốc uống nước y như người. Thậm chí, những Kumathong này còn được chủ nhân bế ẵm để cùng chụp ảnh lưu niệm với cô dâu, chú rể. 

Xôn xao hình ảnh đám cưới với nguyên 1 bàn tiệc toàn búp bê Kumathong ảnh 1
Bàn tiệc gần 20 Kumathong quy tụ.
Xôn xao hình ảnh đám cưới với nguyên 1 bàn tiệc toàn búp bê Kumathong ảnh 2
Mỗi búp bê đều có suất ăn riêng như người.
Xôn xao hình ảnh đám cưới với nguyên 1 bàn tiệc toàn búp bê Kumathong ảnh 3
Kumathong được chủ nhân bế ẵm trên tay để chụp ảnh lưu niệm với cô dâu chú rể.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ngạc nhiên, hốt hoảng trước những hình ảnh này. Dù chưa biết rõ tính chân thực của sự việc nhưng mọi người vẫn "lắc đầu" ngán ngẩm và sợ hãi khẳng định rằng nếu đi ăn cưới mà gặp trường hợp như trên chắc chắn sẽ bỏ về ngay lập tức vì sợ.

"Sợ quá. Đám cưới thế này có sang trọng, hoành tráng đến mấy mình cũng chẳng dám đi", tài khoản M.A bình luận.

Nickname T.T nói: "Nhìn ám ảnh quá. Soi kĩ vào mặt từng búp bê đi, trông ghê thật. Liệu quan khách ở đám cưới có sởn da gà không nhỉ?".

Bạn N.M dí dỏm: "Quay ra quay vào một lúc thấy hết sạch đồ ăn trên bàn thì đúng là lạnh gáy".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm