Xôn xao thông tin Apple Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 ZA/A, hàng xách tay đã "hết thời"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây xuất hiện thông tin các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 series bản Singapore, Mỹ... Phải chăng đây chính là dấu chấm hết cho hàng điện thoại xách tay?

iPhone xách tay là một nguồn hàng vô cùng thu hút người dùng bên cạnh hàng chính hãng. Nguồn iPhone xách tay được ưa chuộng có thể đến từ Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc)… Tuy nhiên, hàng xách tay cũng có những hạn chế về tính năng và bảo hành, mà mới đây iPhone xách tay Hồng Kông (Trung Quốc) là ví dụ.

Xôn xao thông tin Apple Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 ZA/A, hàng xách tay đã "hết thời"? ảnh 1

Thông tin về Apple xách tay bị từ chối bảo hành.

Một nhóm những người dùng iPhone đã chia sẻ trên Facebook rằng Trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam dường như không nhận bảo hành đối với máy mang mã ZA/A, thậm chí là dịch vụ sửa chữa có trả phí. Ngay cả trung tâm bảo hành Singapore cũng từ chối nhận. Họ thông báo khách hàng vui lòng mang sản phẩm về thị trường ban đầu để được hỗ trợ.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Apple phản hồi rằng vì iPhone của Hồng Kông (Trung Quốc) sở hữu khe 2 SIM vật lý, khác biệt về phần cứng với thiết bị Việt Nam nên họ không có linh kiện phần cứng phù hợp để hỗ trợ. Riêng tại Việt Nam, vì iPhone 14 chưa được mở bán nên vẫn chưa có chính sách cụ thể để hỗ trợ.

Xôn xao thông tin Apple Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 ZA/A, hàng xách tay đã "hết thời"? ảnh 2

Không riêng iPhone Hồng Kông (Trung Quốc), iPhone Mỹ cũng có sự thay đổi sang không có khe SIM vật lý và thay đổi một số về phần cứng. Đó đang là bất lợi rất lớn của hàng xách tay, do đó lời khuyên là người dùng vẫn nên kiên nhẫn chờ iPhone hàng chính hãng VN/A.

Xôn xao thông tin Apple Việt Nam từ chối bảo hành iPhone 14 ZA/A, hàng xách tay đã "hết thời"? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.