Xôn xao thông tin về anh chàng được cho là bạn trai thứ 11 của Taylor Swift

Xôn xao thông tin về anh chàng được cho là bạn trai thứ 11 của Taylor Swift
HHT - Được biết chàng trai "tốt số" này tên là Joe Alwyn, một ngôi sao người Anh đang nổi ở Hollywood. Thông tin này khiến các fan của Taylor hết sức hào hứng, còn anti-fan thì như mọi lần, bắt đầu dự báo ngày cặp đôi này... chia tay.

Khác với những mối quan hệ trước đây, chuyện tình lần này của Taylor Swift khá là "bí ẩn". Được biết, Taylor đã phải đội tóc giả khi ra phố cùng bạn trai để người hâm mộ không nhận ra. Cũng nhờ đó, chủ nhân hit Shake It Off đã có những tháng ngày hạnh phúc bên bạn trai mới của mình trong yên lặng. Cặp đôi siêu sao này đã bí mật hẹn hò cùng nhau trong rất nhiều tháng vừa qua, đây quả là một tin đáng vui mừng cho cộng đồng fan của Taylor Swift bởi họ luôn mong muốn thần tượng của mình được hạnh phúc.

Xôn xao thông tin về anh chàng được cho là bạn trai thứ 11 của Taylor Swift ảnh 1

Nói về chàng tài tử điển trai Joe Alwyn, khi còn là sinh viên thì anh đã được mời tham gia bộ phim mang tên Billy Lynn’s Long Halftime Walk của đạo diễn Lý An lừng danh đấy! Diễn xuất của Joe trong bộ phim đầu tay này đã khiến mọi người ai cũng phải tin rằng anh sẽ trở thành một ngôi sao tương lai của Hollywood.

Xôn xao thông tin về anh chàng được cho là bạn trai thứ 11 của Taylor Swift ảnh 2

Theo một nguồn tin cho biết, mối tình của Taylor Joe Alwyn là có thật, và họ đều rất nghiêm túc cho mối quan hệ này. Sau cuộc tình chónh vánh với Tom Hiddleston, cặp đôi Taylor-Joe muốn giữ mọi thứ trong yên lặng hơn là đưa lên trang bìa của các tờ báo. Tuy nhiên, không may cho Taylor là giới truyền thông đã phát hiện ra việc cô thuê một căn nhà ở phía Bắc London để gặp gỡ bạn trai. Trước đó, Taylor Swift đã sắp xếp mọi thứ thật cẩn thận để không thu hút sự chú ý từ cánh nhà báo. Đáng ngạc nhiên hơn, cô nàng di chuyển bằng phi cơ riêng cùng với sự bảo vệ gắt gao từ vệ sĩ, mọi thứ đều tỉ mỉ hoàn hảo chỉ để đảm bảo không ai nhìn thấy việc hẹn hò của cô nàng.

Xôn xao thông tin về anh chàng được cho là bạn trai thứ 11 của Taylor Swift ảnh 3

Một người bạn của Taylor Swift cũng đã xác nhận mối quan hệ mới này của cô, người này còn cho biết chính Taylor là người đã cởi mở về chuyện này với bạn bè thân thiết cùng với gia đình. Taylor rất nghiêm túc, và Joe Alwyn quả thật là may mắn khi có một cô bạn gái cẩn thận như vậy. Người bạn của chủ nhân hit Blank Space còn cho biết thêm: "Đây không phải là một chuyện tình bí mật hay gì hết, hai người đó chỉ là không muốn cánh truyền thông nắm được thông tin thôi chứ bạn bè và gia đình của TaylorJoe thì ai cũng đều biết chuyện, rằng họ đã và đang ở bên nhau trong nhiều tháng sau một quãng thời gian dài tìm hiểu". Sau chuyến lưu diễn 1989 nổi tiếng, có lẽ Taylor đã nhận ra rằng cô cần không gian riêng cho chính mình. 

 MAI MAI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm