Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa thời điểm các cựu thành viên IZ*ONE lần lượt thông báo tái debut, các netizen đã tìm được nhiều điểm trùng hợp cho thấy Starship cũng đang gấp rút chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc mới. Dự án này được cho là có sự góp mặt của bộ đôi idol nổi tiếng Jang Wonyoung và Ahn Yujin.

Mới đây, Knet đã phát hiện Starship đã đăng ký bản quyền cho cụm từ “I’ve” trên kipris vào tháng 5 vừa qua. Bên cạnh đó, hai tài khoản @IVEstarship@IVE_twt cũng được mở với định dạng UN tương tự với tài khoản của boygroup tân binh CRAVITY nhà Starship. Điều này khiến cư dân mạng tin rằng, Starship đã bắt đầu lên kế hoạch ra mắt một girlgroup mới mang tên “I’ve” với sự góp mặt của bộ đôi idol nổi tiếng Jang Wonyoung và Ahn Yujin.

Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship ảnh 1

Cụm từ “I’ve” đã được Starship đăng ký từ tháng 5/2021.

Theo nhiều đồn đoán, các thành viên còn lại của nhóm nữ mới sẽ là những thực tập sinh từ giữa đến cuối độ tuổi teen. Tuy số lượng và concept chưa được quyết định, nhưng với truyền thống của Starship, nhiều khả năng nhóm nữ mới sẽ tiếp tục là một girlgroup đông dân theo đuổi hình tượng trẻ trung, năng động.

Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship ảnh 2

“I’ve” cũng có hai tài khoản được Starship mở vào tháng 6 vừa qua.

Bên cạnh đó, bộ đôi Jang Wonyoung và Ahn Yujin sẽ nắm giữ vai trò quan trọng cũng như là cây hút fan của nhóm nữ mới nhà Starship. Trong đó, Jang Wonyoung là nữ thần tượng đang nhận được nhiều sự quan từ các netizen nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng cân mọi concept. Cô nàng được dự đoán sẽ trở thành một thần tượng có độ ảnh hưởng lớn trong tương lai nếu được công ty định hướng phát triển đúng cách.

Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship ảnh 3

Jang Wonyoung sẽ là cây hút fan hàng đầu của nhóm nhạc mới nhà Starship.

Trong khi đó, Ahn Yujin cũng là một idol toàn năng với khả năng dẫn dắt chương trình tốt và đang đảm nhận vai trò MC cho show âm nhạc cuối tuần Inkigayo. Ngoài ra, Yujin cũng được chú ý đến nhờ visual đậm chất diễn viên. Trong tương lai, có thể cô nàng sẽ lấn sân sang diễn xuất nếu được trao cơ hội.

Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship ảnh 4

Ahn Yujin sở hữu visual diễn viên và được kỳ vọng sẽ lấn sân diễn xuất trong tương lai.

Xôn xao tin đồn Jang Wonyoung và Ahn Yujin sắp tái debut trong nhóm nhạc mới của Starship ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm