Xót xa trước bệnh tình của Mina (TWICE), cư dân mạng khuyên cô nàng rút khỏi showbiz

Xót xa trước bệnh tình của Mina (TWICE), cư dân mạng khuyên cô nàng rút khỏi showbiz
HHT - Đã bắt đầu có cư dân mạng cho rằng Mina nên rời khỏi showbiz sau khi thấy cô cứ phải vật lộn với chứng rối loạn hoảng sợ suốt thời gian dài.

Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Mina buộc phải rút lui khỏi mọi hoạt động của TWICE vì mắc phải hội chứng rối loạn hoảng sợ khiến cô luôn thấy sợ hãi căng thẳng khi đứng trước đám đông. Công ty JYP đã tạo mọi điều kiện để Mina tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều trị bệnh, và nhắn nhủ khán giả hãy thông cảm chia sẻ với Mina. Tuy Mina đã rất cố gắng góp mặt chớp nhoáng trong một vài màn trình diễn của TWICE nhưng vẫn chưa thể trở lại hoạt động thực sự.

Xót xa trước bệnh tình của Mina (TWICE), cư dân mạng khuyên cô nàng rút khỏi showbiz ảnh 1

Mới đây, truyền thông Hàn đã bắt gặp Mina cùng mẹ bay từ Nhật về Hàn Quốc. Không rõ Mina về lại Hàn vì việc gì, nhưng ai cũng thấy tình trạng tâm lý của Mina chưa có gì tiến triển. Cô nàng vẫn phải kéo mũ thấp xuống che kín khuôn mặt, bám chặt vào mẹ để di chuyển một cách đầy mệt mỏi thiếu sức sống. Suốt những tháng ngày Mina chiến đầu với hội chứng rối loạn hoảng sợ, mẹ của cô nàng đã luôn ở bên để hỗ trợ giúp đỡ con gái.

Xót xa trước bệnh tình của Mina (TWICE), cư dân mạng khuyên cô nàng rút khỏi showbiz ảnh 2

Nhìn thấy Mina không giấu được sự lo lắng run rẩy khi xuống sân bay, rất nhiều cư dân mạng xót xa thương cảm và cho rằng Mina nên nghĩ tới chuyện rút khỏi showbiz. Lý do vì môi trường làm việc căng thẳng, áp lực, thường xuyên bị săm soi như nghề idol thì rất không hợp với một cô gái nhạy cảm, hướng nội như Mina.

Chẳng thế mà nhiều người để lại bình luận cho rằng Mina hãy trở về với cuộc sống của người bình thường như “Thật sự là cô ấy nên rời nhóm vì tính cách không hợp với ngành giải trí”, “Vì sao Mina phải khổ sở như thế chỉ để ở lại showbiz chứ?”, “Cứ như thế này thì chỉ khổ cho Mina lẫn TWICE thôi đó”, “Đến việc di chuyển cũng phải nhờ đến mẹ thì Mina rời nhóm là hơn”.

Xót xa trước bệnh tình của Mina (TWICE), cư dân mạng khuyên cô nàng rút khỏi showbiz ảnh 3

Tuy thế, các fan của TWICE cũng như nhiều fan K-Pop lại cho rằng Mina đang cố gắng hết sức để vượt qua nỗi sợ hãi, vì thế cô nàng rất cần những lời động viên chia sẻ. Thêm vào đó, Mina đóng vai trò quan trọng với TWICE, nhóm sẽ chẳng thể nào hoàn hảo nếu thiếu vắng Mina nên mọi người đều mong Mina sớm trở lại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.