“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ

HHT - Dù bạn chưa đọc truyện "Xứ Cát" thì chắc chắn cũng sẽ tò mò về bom tấn ra mắt cuối năm 2020 này khi từ trai đẹp Timothée Chalamet đến hàng loạt gương mặt quen thuộc trong vụ trụ điện ảnh Marvel, DC đều có mặt.

Xứ Cát (Dune) chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Frank Herbert, được xem là một trong những cuốn tiểu thuyết viễn tưởng đồ sộ và vĩ đại nhất mọi thời đại. Truyện xoay quanh chàng công tước trẻ tuổi Paul Atreides, từ thân phận người thừa kế của gia tộc Atreides cho đến khi bị phản bội, truy sát, rồi đơn độc dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tử. Cũng trên hành trình đó, mỗi hành động của Paul đều là những bước đi quyết định vận mệnh của cả thiên hà.

Trailer của Dune ghi điểm từ những khoảnh khắc đầu tiên với gương mặt đẹp không góc chết của Timothée Chalamet, nam diễn viên nổi lên từ phim đam mỹ Call Me By Your Name. Đồng thời, đoạn video hơn 3 phút này cũng dành phần lớn thời gian giới thiệu bối cảnh và các nhân vật của phim xoay quanh nam chính Paul Atreides.

“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ ảnh 1

Theo thứ tự, xuất hiện đầu tiên là “thiếu nữ mắt biếc” Chani do “bạn gái Nhện Nhọ” Zendaya thủ vai. Trong truyện, Paul lần đầu gặp Chani trong giấc mơ với ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Kế đó là nhân vật Mẹ Chí Tôn. Trước khi nhận lời huấn luyện Paul, Mẹ Chí Tôn đặt ra thử thách, bắt Paul đưa tay vào chiếc hộp “đau đớn”, một tay của bà thì dí vào cổ chàng công tước cây kim có giọt độc. Nếu không chịu được đau đớn và rụt tay lại, cây kim này sẽ giết chết cậu. Bên cạnh đó, những câu nói của bà rải rác trong suốt trailer cũng phần nào cảnh báo về trách nhiệm nặng nề và muôn trùng thử thách Paul phải gánh vác và đối mặt trong tương lai.

“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ ảnh 2

Josh Brolin (Thanos của vũ trụ điện ảnh Marvel) vào vai Gurney Halleck, bậc thầy vũ khí, một trong những “huấn luyện viên” của Paul. Oscar Isaac (phản diện chính của X-Men: Apocalypse) vào vai công tước Leto Atreides, cha của Paul và là người đứng gia tộc Atreides.

“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ ảnh 3

“Aquaman” Jason Momoa sắm vai Duncan Idaho, một chiến binh cừ khôi, đồng thời cũng là một “huấn luyện viên” của nhân vật chính. Một gương mặt cũng vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam khác là “vệ binh dải ngân hà” Dave Bautista, đóng vai Glossu Rabban, một trong các kẻ thù của nhân vật chính.

“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ ảnh 4

Ngoài ra, Dune cũng chính là tác phẩm khiến quái kiệt nhạc phim Hans Zimmer “gạt nước mắt” từ chối siêu bom tấn Tenet của bạn thân Christopher Nolan. Bởi lẽ Dune vốn là cuốn sách gối đầu giường của nhạc sĩ tài năng người Đức và ông muốn dành toàn tâm toàn ý cho dự án này.

“Xứ Cát”, bom tấn xịn xò có trai đẹp Timothée Chalamet cùng anh hùng Marvel, DC hội tụ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm