Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xu hướng dây buộc tóc "scrunchies" dai đến mức chúng ta nhìn quen mắt. Nhiều người mua và xài vì nó rất dễ thương mà không sợ lạc mốt. Nhưng ít ai biết thật ra nó còn tốt hơn nhiều so với các loại dây thun buộc tóc mà chúng ta thường hay sử dụng.

1. Buộc vào mềm mại và không bị đứt, rụng, gãy tóc khi bạn tháo chúng ra

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 1

Nhiều người mua và xài scrunchies vì nó rất dễ thương mà không sợ lạc mốt.

Những sợi dây thun buộc tóc thường làm tóc chúng ta bị gãy, đứt hoặc rụng mỗi khi tháo ra. Nhưng scrunchies thì không, nó rất giữ tóc bằng lớp vải bọc ngoài sợi thun nên có sự mềm mại, lỏng chặt vừa phải và chúng lướt nhẹ khi bạn muốn tháo chúng ra.

2. Hoàn hảo để búi tóc

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 2

Cột tóc bèo dún không làm gãy tóc của bạn và không khiến bạn bị đau khi buộc cứng đằng sau.

Những cô gái hiện đại thường có một thói quen xấu là búi tóc thật chặt mặc dù chúng ta biết điều đó không tốt cho tóc. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng có thời gian để làm tóc nên búi vẫn là một cách hoàn hảo để ra đường hoặc đến văn phòng ngay lập tức, vào những ngày tóc bị bết.

Cột tóc bèo dún thực sự là hoàn hảo cho việc này luôn, nó giữ tóc và cố định hoàn toàn mà không cần kéo quá chặt. Nó cũng không làm gãy tóc của bạn và cũng không khiến bạn bị đau khi buộc cứng đằng sau.

3. Cực kì êm

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 3

Kể cả khi bạn có mái tóc dày và dài, scrunchies rất êm và nhẹ.

Khi dùng scrunchies để buộc tóc đuôi ngựa hoặc tạo kiểu, nó rất êm và nhẹ, khiến cho da đầu của bạn rất thoải mái. Kể cả khi bạn có mái tóc dày và dài, thường xuyên buộc tóc khiến bạn đi đau đầu hoặc bị căng da đầu thì scrunchies cũng sẽ cải thiện điều đó.

4. Những sợi thun buộc tóc đã quá nhàm chán

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 4

Khi xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại, tóc của chúng ta trông đỡ nhàm chán hơn.

Khi xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại, tóc của chúng ta trông trendy và đỡ nhàm chán hơn. Khi đeo vào cổ tay, nó cũng rất là phong cách nữa. Bên cạnh đó những sợi thun buộc tóc như hình không giúp ích được gì trong công cuộc phối đồ. Nhưng những sợi scrunchies thì cực dễ để kết hợp trang phục như một món phụ kiện thú vị.

Ví dụ, bạn có thể mặc một bộ trang phục toàn màu đen có in hình con báo. Và phối với scrunchies có họa tiết da báo sau tóc. Cực kì matching luôn! Một số scrunchies thậm chí còn có nơ trên đó, in hoa và có thiết kế vui nhộn, điều đó khiến việc mua sắm, làm tóc và phối đồ trở nên thật thú vị.

5. Phong cách đuôi ngựa thấp: Đơn giản và hợp thời nhất với scrunchies

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 5

Scrunchies hiệu quả nhất với kiểu tóc thấp.

Scrunchies hiệu quả nhất với kiểu tóc thấp. Đó cũng là điều tốt nhất cho sức khỏe tóc của chúng ta, vì nó ít gây gãy tóc và hư tổn. Ngoài ra, vì kiểu tóc này quá duyên dáng, nó sẽ khiến chúng ta có động lực để thay đổi thói quen buộc tóc cao sang buộc tóc thấp.

Xu hướng buộc tóc scrunchies trở lại: Cực êm, hoàn hảo để búi tóc lại trông trendy hẳn! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm