Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt

HHT - Dịp cuối năm, Spotify gửi đến người dùng hiệu ứng Top Songs Of The Year như một sự gợi nhắc đến các bản nhạc họ yêu thích. Không chỉ khiến teen “mê mệt”, nhiều sao nổi tiếng cũng hào hứng khoe ngay "chiến tích" nghe nhạc của bản thân lên trang cá nhân. 

Dù mới ra mắt tại Việt Nam không lâu thế nhưng Spotify đang dần chiếm được “chỗ đứng” nhất định. Với khả năng tự tạo playlist dựa trên thị hiếu người dùng cùng sự đa dạng trong lĩnh vực podcast, Spotify đang thu hút không ít bạn trẻ tìm hiểu và sử dụng.  Trước thềm đón chào năm mới 2021, Spotify lại một lần nữa “được lòng” teen khi cho ra mắt hiệu ứng Story với tựa đề Top Songs Of The Year như một sự tổng hợp tất cả các bản nhạc mà “chính chủ” yêu thích.

Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 1
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 2 Hiệu ứng "2020 Wrapped - Your Top Songs 2020" giúp gợi nhắc đến những bài hát được người dùng yêu thích

Không giấu được sự hào hứng, ngay lập tức, đã có không ít teen “khoe” ngay điều này lên story Facebook hay Instagram cá nhân như một chiến tích nghe nhạc của bản thân trong năm 2020.  Không những thế, với chức năng phân loại âm nhạc, ứng dụng này còn khiến nhiều teen bất ngờ khi khám phá được gu âm nhạc của bản thân. 

Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 3
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 4
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 5 Nhiều bạn trẻ vô cùng hào hứng trước hiệu ứng đặc biệt Spotify cung cấp.
Và không chỉ có mỗi teen, nhiều những người nổi tiêng khác như siêu mẫu TyhD Thùy Dương, hotgirl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm, dàn thí sinh Rap Việt & King of Rap như RPT MCK, Tlinh, HIEUTHUHAI, Tuimi,… cũng đã thể hiện sự thích thú trước những Story âm nhạc đầy sáng tạo.
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 6 Nam rapper HIEUTHUHAI
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 7 Rapper Tuimi
Xu hướng khoe “Top songs 2020“: Không chỉ teen hào hứng mà ngay cả sao Việt cũng mê mệt ảnh 8 Hotgirl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm đều đã khoe ngay "chiến tích âm nhạc" lên Story 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.